:::     :::

ปธ.บาสฯเพลิแกนส์แทงกั๊กจับไซออนต่อระยะยาว

วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565
400
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดวิด กริฟฟิ่น ปธ.บาสฯ ฝ่ายปฏิบัติการของ นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ เปิดปากว่าการจับฟอร์เวิร์ด ไซออน วิลเลียมสัน ต่อสัญญาใหม่ซัมเมอร์ 2022 คงไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นอย่างง่ายดายเพราะมีหลายเรื่องต้องพิจารณา

วิลเลียมสัน มีสิทธิ์ต่อสัญญาใหม่จากฉบับรุคกี้เป็นเวลา 5 ปีมูลค่ามหาศาล 186 ล้านเหรียญ สหรัฐฯ อย่างไรก็ตามเจ้าตัวมีประวัติบาดเจ็บง่ายตั้งแต่เข้าลีกอย่างซีซั่นล่าสุดกระดูกเท้าหักไม่ได้แข่งแม้แต่เกมเดียว ส่วนทั้งอาชีพลงสนามเพียง 85 นัดจากที่ควรเป็น 226 เกมฤดูกาลปกติ 

เหตุนี้เอง กริฟฟิ่น จึงขอประวิงเวลาเพื่อดูสถานการณ์ให้ถ้วนที่ว่าตลาดในลีกไปในทิศทางใด เพื่อก่อประโยชน์สูงสุดแก่แฟรนไชส์ 

อันที่จริงการเจรจาดำเนินไปแล้วซึ่งก็นับเป็นหนึ่งเรื่องที่ท้าทายการเผยกับนิวออร์ลีนส์ดอทคอม


เมื่อถึงเวลาอันเหมาะสมที่ต้องตัดสินใจ เราก็จะทำ แต่ ตอนนี้ให้ความสำคัญกับการที่หมอนั่นกลับมาร่างกายสมบูรณ์อีกครั้ง, เนื้อตัวดีพอสำหรับเล่นบาสฯอาชีพ- ก็จะนับหนึ่งจากตรงนั้น

ดราฟท์คนแรกคลาส 2019 ผลงานเฉลี่ย 27 แต้ม, 7.2 รีบาวน์ดและ 3.7 แอสซิสต์ในฤดูกาลที่สองอาชีพ หลังจากซีซั่นรุคกี้บาดเจ็บหมอนรองเข่าจนได้เล่นเพียง 24 นัด ปัจจุบันไปซ้อมที่ยิมฯของมหาวิทยาลัย ดุ้ก ถิ่นเก่า 

หาก ไซออน ร่างกายสมบูรณ์ขุมกำลังของนกกระทุงน่ากลัวไม่ว่าดาวเด่น แบรนด้อน อินแกรม, การ์ดเก๋า ซีเจ แม็คคอลลั่ม, รุคกี้สายป้องกัน เฮิร์บ โจนส์, วงในจอมแกร่ง โยนาส วาแลนซิอูนาส, ฟอร์เวิร์ดขาขึ้น แจ็กซ์สัน เฮย์ส และสำรอง โชเซ่ อัลวาราโด   

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด