:::     :::

เฮดโค้ชฟอลค่อนส์ยันไม่เสียเวลาคิดถึงปี2023

วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
161
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อาร์เธอร์ สมิธ ยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการทำผลงานที่ดีในซีซั่น 2022 โดยไม่คิดไกลถึงร่างดราฟท์ปีถัดไปตามการประเมินของสื่อบางสำนัก

อาร์เธอร์ สมิธ หัวหน้าโค้ช แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ เปิดเผยว่าเขาจะไม่เสียเวลาคิดถึงปี 2023 ตามการประเมินของสื่อบางสำนัก โดยพร้อมจะสร้างทีมเพื่อประสบความสำเร็จในซีซั่น 2022 ตามรายงานจาก 'ดิ แอธเลติก' เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

ฟอลค่อนส์ มีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญหลังการเทรด แม็ตต์ ไรอัน ซึ่งเป็นควอร์เตอร์แบ็กของทีมมานาน 14 ปีไป อินเดียนาโพลิส โคลท์ส ก่อนเซ็นสัญญากับ มาร์คัส มาริโอต้า อดีตดราฟท์รอบแรก และเลือก เดสม่อนด์ ริดเดอร์ จาก ซินซินเนติ เข้าทีมฐานะดราฟท์รอบ 3 แม้สื่อจะมองว่ามันเป็นกลยุทธ์ที่ชาญฉลาด เนื่องจาก ฟอลค่อนส์ มีโอกาสเลือกควอร์เตอร์แบ็กใหม่จากดราฟท์อันดับสูงในปี 2023 แต่ สมิธ เฮดโค้ชแอตแลนต้าไม่คิดแบบนั้น 

'มันเสียเวลาคุณและของผมไปเปล่าๆถ้าคุณต้องการพูดเกี่ยวกับปี 23' สมิธ กล่าวกับ เจฟฟ์ ชูลท์ซ ผู้สื่อข่าว ดิ แอธเลติก 'มันเป็นเรื่องงี่เง่าที่สุดเท่าที่ผมเคยได้ยินมา ว่าทีมจะไม่พยายามชนะเกมฟุตบอล ถ้าคุณไม่ทำ นั่นจะมีผลตามมา โอเค, คุณอยู่จุดสูงสุดของร่างดราฟท์ ผมเข้าใจ แต่ตอนนี้คุณอยู่ในขั้นตอนการทำธุรกรรมของเอ็นเอฟแอล เทรดในดราฟท์ เทรดควอร์เตอร์แบ็ก'


'มันเป็นภูมิทัศน์ที่แตกต่างจากตอนที่ จิมมี่ จอห์นสัน เข้าครอบครอง ดัลลาส คาวบอยส์ ในปี 1989 มันเป็น พรี-ฟรีเอเจนต์ การเทรด เฮอร์เชล วอล์คเกอร์ ที่มีชื่อเสียง พวกเขาระเบิดมันและไป 1-15 และมันเป็นการสร้างใหม่ที่ยาวนาน นั่นไม่ใช่ เอ็นเอฟแอล เดียวกับทุกวันนี้ ย้อนกลับไปในตอนนั้น ผู้คนมักจะให้กำเนิดลูกคนแรกก่อนที่พวกเขาจะเลือกผู้เล่นคนแรกของพวกเขาออกไป ผู้คนยังคงปิดการเล่าเรื่องเก่าและมันเป็นเรื่องตลก' 

'ทีมที่ดีรู้วิธีสร้างใหม่ทุกปี' สมิธ กล่าว

'มีคนจำนวนมากลงทุนเยอะและชอบกลยุทธ์ในการสร้างทีม พวกเขาแสร้งทำเป็นรู้เพดานเงินเดือน และพวกเขาแสร้างทำเป็นรู้ว่าล็อคเกอร์รูมเป็นอย่างไร และพวกเขาแสร้งทำเป็นรู้ว่าการจัดทำแผนเกมเข้าด้วยกันเป็นอย่างไร และพวกเขาแสร้งทำเป็นรู้เกี่ยวกับชีวิตในเอ็นเอฟแอล แต่พวกเขาไม่มีความคิด'

ฟอลค่อนส์ อยู่อันดับสุดท้ายของเอ็นเอฟแอลทั้ง 32 ทีมที่ใช้จ่ายสูงสุดในฤดูกาลนี้ (131.4 ล้านเหรียญสหรัฐ) ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ แอตแลนต้า อยู่อันดับหนึ่งของทีมที่มีเงินตายในเพดานเงินเดือนมากสุดถึง 63 ล้านเหรียญสหรัฐ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด