:::     :::

จณิสตาหวังหยิบทองครั้งแรกในชีวิต

วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565
228
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

จณิสตา จินันทุยา ดาวรุ่ง วัย 19 ปี ของฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ขอบคุณโค้ชสำหรับโอกาสในการเข้าร่วมซีเกมส์ พร้อมสู้สุดหัวใจคว้าเหรียญทองซีเกมส์แรกให้ได้

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ได้สำเร็จ หลังเอาชนะฟิลิปปินส์ โดยในเกมรอบชิง จะไปพบกับเจ้าภาพ เวียดนาม ที่เอาชนะเมียนมา มา
จณิสตา จินันทุยา นักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย กล่าวว่า “รู้สึกดีใจแล้วก็ตื่นเต้นมากๆค่ะที่ได้มาครั้งนี้ขอบคุณโค้ชที่ให้โอกาสอีกครั้ง ไม่คิดว่าจะได้มาซีเกมส์ครั้งแรกเร็วได้ขนาดนี้ กว่าเราจะผ่านเข้ารอบชิงมาได้ไม่ง่ายเลยแต่เราก็ช่วยกันสู้อย่างเต็มที่จนสามารถผ่านเข้ารอบชิงมาได้”
“ดีใจมากๆ ที่มีส่วนช่วยในเกมหลายๆเกม แม้ว่าจะลงเป็นสำรองก็ตาม เพราะมันจะทำให้หนูมีประสบการณ์มากขึ้นเรื่อยๆ เป้าหมายต่อไปในอนาคตคือต้องเป็นตัวหลักของทีมและช่วยทีมให้ได้มากที่สุดค่ะ”
“เกมวันนี้เอาชัยชนะได้แน่นอน แม้มันไม่ใช่เรื่องง่ายแต่คิดว่าเราทุกคนต้องทำได้แน่ๆทุกคนซ้อมมาอย่างหนัก จะสู้ให้สุดใจจะคิดว่าวันนี้เป็นวันสุดท้ายของชีวิตเลยค่ะ”
ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ผ่านเข้ารอบ ชิงชนะเลิศ ไปพบกับ เวียดนาม ที่ สนาม กัม ฟา สเตเดียม ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 19.00 น


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด