:::     :::

เมย์ฟิลด์'ไฮส์แมน โทรฟี่'คนล่าสุดเผยไม่ร่วมงานดราฟท์

วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561
480
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เบเกอร์ เมย์ฟิลด์ อดีตควอร์เตอร์แบ็กโอคลาโฮม่าเจ้าของ'ไฮส์แมน โทรฟี่'ึคนล่าสุดเปิดเผยว่าจะไม่เข้าร่วมงานดราฟท์ที่เท็กซัสในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้

    เบเกอร์ เมย์ฟิลด์ อดีตควอร์เตอร์แบ็กโอคลาโฮม่า ซึ่งเป็นเจ้าของ'ไฮส์แมน โทรฟี่'คนล่าสุดบอกกล่าวกับ เอ็นบีซี ว่าเขาจะไม่ร่วมงานดราฟท์ในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้
   
    ไมลส์ การ์เร็ตต์ ดราฟท์คนแรกปีก่อนไม่ได้เข้าร่วมงานดราฟท์เช่นเดียวกัน ขณะที่ เจมีส วินสตัน กับ มาร์คัส มาริโอต้า สองควอร์เตอร์แบ็กดาวรุุ่งไม่ได้เข้าร่วมงานดราฟท์ก่อนหน้านี้เช่นเดียวกัน


   
    เมย์ฟิลด์ ถูดคาดการณ์ว่าจะเป็น 1 ใน 5 ควอร์เตอร์แบ็กตัวท็อปของบอร์ดดราฟท์ปีนี้ที่'เออี แอนด์ ที สเตเดี้ยม'ในอาร์ลิงตัน เท็กซัส ในช่วงวันที่ 26-28 เมษายนนี้ หลัง เมย์ฟิลด์ นำโอคลาโฮล่าคว้าแชมป์บิ๊ก 12 และนำทีมผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟระดับมหาวิทยาลัยซีซั่นที่ผ่านมา
   
    เบเกอร์ เมย์ฟิลด์ ขว้าง 4,627 หลา วิ่ง 311 หลา ทำ 48 ทัชดาวน์และเสียเพียง 6 อินเตอร์เซ็ป เขาถูกคาดหวังว่าอาจจะถูกดราฟท์สูงถึงอันดับ 6 โดย นิวยอร์ค เจ็ตส์ ซึ่งกำลังต้องการควอร์เตอร์แบ็กแฟรนไชส์คนใหม่ ซึ่งคาดว่า เมย์ฟิลด์ จะลุ้นการดราฟท์อยู่กับครอบครัวของเขาที่บ้าน

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})