:::     :::

'เคลย์พูล'คุยเป็นหนึ่งในสามปีกนอกดีสุดของเอ็นเอฟแอล

วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565
183
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เชส เคลย์พูล ปีกนอกปีสามของ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส สุดมั่นว่าตนเองจะก้าวขึ้นมาเป็นท็อป 3 ปีกนอกของเอ็นเอฟแอลในซีซั่น 2022

เชส เคลย์พูล ผู้เล่นปีสามของ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส แสดงความมั่นใจว่าเขาจะก้าวขึ้นมาเป็น 1 ใน 3 ของปีกนอกดีที่สุดของเอ็นเอฟแอลในซีซั่น 2022 ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

เคลย์พูล เข้าลีกฐานะดราฟท์รอบ 2 คลาส 2020 เขารับบอล 1,733 หลา ทำ 11 ทัชดาวน์จากการลงเล่นอาชีพ 2 ปีแรก ซึ่งปีกนอกวัย 23 ปีมั่นใจว่าเขาจะพัฒนาฝีมือขึ้นมาอีกในการเข้าสู่การเล่นอาชีพปีที่สามและก้าวขึ้นมาเป็น 1 ใน 3 ปีนอกตัวท็อปของลีก

'ผมจะบอกว่าปีที่สองของผม ผมเป็นผู้เล่นที่ดีกว่าปีแรกของผม' เคลย์พูล กล่าว 'การเล่นแค่ไม่ได้ผลใช่ไหม? บางเพลย์อาจแค่ไม่เข้าทางผม ผมไม่ได้เล่นบางเพลย์ที่ผมต้องทำ แต่ในฐานะนักฟุตบอล เข้าใจเกม รู้ว่าต้องทำอย่างไร รู้ว่าจะอยู่ที่ไหน ผมดีขึ้น ดังนั้นผมจะดีขึ้นในปีนี้'


'และอย่างที่คุณพูด การเข้าใจว่าผมไม่ปกติ ผมรู้สึกอย่างนั้นเมื่ออยู่ในสนาม ผมรู้จริงๆว่าผมไม่เหมือนคนอื่นๆในเอ็นเอฟแอล ผมรู้ว่าผมเป็นท็อป 5 ปีกนอก ผมรู้ว่าผมเป็นท็อป 3 ปีกนอก'

เคลย์พูล สร้างความประทับใจในซีซั่นรุคกี้ด้วยการรับบอล 62 ครั้ง ระยะ 873 หลาและทำ 9 ทัชดาวน์ แต่การเล่นปีสองมีประสิทธิภาพลดลงเล็กน้อย โดยรับบอล 59 ครั้ง ระยะ 860 หลา และทำ 2 สกอร์ แม้ว่าเขาจะมีความสามารถมากมาย แต่น่าจะเริ่มต้นหลัง ดิออนเท จอห์นสัน และรุคกี้ดราฟท์รอบ 2 จอร์จ พิคเค่นส์ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด