:::     :::

บาเยิร์นเปิดตัวมาเน่ทางการเซ็นสัญญาถึงปี2025

วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565
1,036
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันการคว้าตัว ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าเซเนกัล เป็นที่เรียบร้อย เป็นการเซ็นสัญญาระยะเวลาสามปี ย้ายจาก ลิเวอร์พูล

เว็บไซต์ของสโมสร บาเยิร์น มิวนิค ประกาศการเซ็นสัญญากับ มาเน่ อย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 22 มิถุนายน หลังจากกองหน้าวัย 30 ปีเดินทางมาถึงที่เยอรมนี และตรวจร่างกายกับสโมสรไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

มาเน่ เซ็นสัญญาระยะเวลาสามปี มีอายุสัญญาไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน ปี 2025


"ผมดีใจจริงๆ ในที่สุดก็ได้มาอยู่กับ เอฟเซ บาเยิร์น ในมิวนิค เราพูดคุยกันเยอะมาก และผมก็รู้สึกสนใจสโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ตั้งแต่เริ่มแรกเลย"

"สำหรับผมแล้ว ไม่ต้องสงสัยเลย มันเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับความท้าทายในครั้งนี้ ผมต้องการประสบความสำเร็จอีกมากกับสโมสรแห่งนี้ ในยุโรปด้วย"

"ระหว่างช่วงเวลาของผมที่ ซัลซ์บวร์ก ผมได้ดูเกมของ บาเยิร์น หลายต่อหลายเกม ผมชื่นชอบสโมสรแห่งนี้จริงๆ" มาเน่ กล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสร

ทั้งนี้ เรื่องค่าตัวไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่ สกายสปอร์ต คาดการณ์ว่าตกลงจ่ายให้ ลิเวอร์พูล ที่ 35 ล้านปอนด์ ก้อนหลัก 27.5 ล้านปอนด์ บวกกับโบนัสตามเงื่อนการลงสนามอีก 5 ล้านปอนด์ และเงื่อนไขตามความสำเร็จส่วนตัวและของทีมอีก 2.5 ล้านปอนด์ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด