:::     :::

บิ๊กเสือเผยไม่สนเซ็นมาเน่จนเอเยนต์แนะ

วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565
458
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช ผู้อำนวยการกีฬา บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันว่าสโมสรไม่เคยสนใจที่จะเซ็นสัญญากับ ซาดิโอ มาเน่ ในซัมเมอร์นี้เลยจนกระทั่งเอเยนต์นักเตะพูดถึงความเป็นไปได้ในการออกจากถิ่นแอนฟิลด์

ตามรายงานจาก บิลด์ ผู้อำนวยการกีฬานั่งอยู่ในสวนของเขาเพื่อหารือเกี่ยวกับสัญญาใหม่ของ แซร์ช นาบรี้ ซึ่งมีตัวแทนเดียวกับ มาเน่ ก่อนที่ความคิดเห็นเรื่องการเซ็นสัญญากองหน้าเซเนกัลจะมาอยู่ในเรดาร์ของยักษ์ใหญ่เยอรมันทันที

เสือใต้ ยืนยันข้อตกลง 35.1 ล้านปอนด์ เพื่อเซ็นสัญญากับ มาเน่ จาก หงส์แดง เมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยนักเตะทำข้อตกลง 3 ปี มูลค่า 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ในถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่า

"ที่สวนของผม มาร์โค เนพเพ่ และผมนั่งอยู่กับ บียอร์น เบเซเมอร์ และ ดาเนียล เดลองก้า ซึ่งพวกเขาเป็นตัวแทนของ แซร์ช นาบรี้ มันไม่ใช่ความลับที่เราคุยกันเพราะเราต้องการขยายสัญญากับ แซร์ช" ซาลิฮามิดซิช กล่าว

"นั่นคือตอนที่มีชื่อ ซาดิโอ มาเน่ โผล่ขึ้นมาเป็นครั้งแรก เพราะเรามี บียอร์น เป็นตัวแทนด้วยเหมือนกัน"

"ในระหว่างพูดคุยกัน ผมคิดกับตัวเองว่า 'มีบางอย่างที่เป็นไปได้!' ในตอนที่ บียอร์น กำลังจะจากไป ผมถามเขาว่ามีโอกาสจริงๆ มากแค่ไหน"

"เมื่อผมได้ยินว่า มาเน่ ปฏิเสธทุกความพยายามของ ลิเวอร์พูล ในการต่อสัญญา ผมก็สนใจในทันที อีกสองวันต่อมา ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์, มาร์โค และผมอยู่บนเครื่องที่ไป ลิเวอร์พูล"

"สำหรับผม มันชัดเจนในทันที ถ้ามีโอกาสเซ็นสัญญากับ ซาดิโอ มาเน่ จริงๆ ผมก็พร้อมที่จะทำงานทั้งวันทั้งคืน ยูเลี่ยน อยู่เบื้องหลังอย่างเต็มที่ตั้งแต่เริ่มต้น"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด