:::     :::

เรฟเว่นส์แถลง'เฟอร์กูสัน'เสียชีวิตในวัย26

วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565
273
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจย์ลอน เฟอร์กูสัน ไลน์แบ็กเกอร์วัย 26 ปีของ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ ถูกพบเป็นศพที่บ้านพักในเมืองบัลติมอร์ในช่วงเช้าวันพุธที่ผ่านมา

บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ ออกแถลงการณ์ในช่วงเช้าวันพุธที่ผ่านมาว่า เจย์ลอน เฟอร์กูสัน ไลน์แบ็กเกอร์ที่เพิ่งเล่นอาชีพมาเพียง 3 ฤดูกาลเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุด้วยวัยเพียง 26 ปี ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวร์ค

เฟอร์กูสัน เข้าลีกฐานะดราฟท์รอบ 3 คลาส 2019 เสียชีวิตในบ้านที่บล็อค 400 ของถนน อิลเชสเตอร์ อเวนิว ในบัลติมอร์ และ เฟอร์กูสัน ไม่ตอบสนองต่อการยื้อชีวิตโดยแพทย์ฉุกเฉินและถูกประกาศว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ แม้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะไม่พบร่องรอยการบาดเจ็บ แต่ยังมีข้อสงสัยถึงสาเหตุการเสียชีวิต 

'เรารู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการจากไปอย่างน่าเศร้าของ เจย์ลอน เฟอร์กูสัน' แถลงการณ์ของ บัลติมอร์ ระบุ 'เขาเป็นชายหนุ่มที่ใจดีและให้เกียรติด้วยรอยยิ้มกว้าง เราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวและเพื่อนๆของ เจย์ลอน ในขณะที่เราโศกเศร้าไปกับชีวิตที่สูญเสียเร็วเกินไป'


ศิษย์เก่าจาก หลุยส์เซียน่า เทค ลงเล่น 38 เกมกับ เรฟเว่นส์ โดยออกสตาร์ท 10 เกม ทำ 67 แท็คเกิ้ลและ 4.5 แซ็คตลอด 3 ฤดูกาลแรกของเขาในบัลติมอร์

'มันเป็นเรื่องน่าเศร้าอย่างยิ่งที่เราประกาศการจากไปของ เจย์ลอน เฟอร์กูสัน ไลน์แบ็กเกอร์ของ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์' ซาฟาร่าห์ ลอว์สัน ตัวแทนของ เฟอร์กูสัน กล่าวในแถลงการณ์ 'ครอบครัวขอคำอธิษฐานของคุณและความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด