:::     :::

เผยสัญญาเนย์มาร์เปแอสเชต่ออัตโนมัติ1ก.ค.

วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565
798
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เลกิ๊ป รายงานว่าสัญญาของ เนย์มาร์ กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง จะขยายออกไปแบบอัตโนมัติถึงปี 2027 ในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้

สื่อฝรั่งเศสเผยความคืบหน้ากรณี เนย์มาร์ ซึ่งก่อนหน้านี้มีรายงานว่า เปแอสเช ซึ่งนำโดย หลุยส์ คัมโปส ที่ปรึกษาฟุตบอลพยายามหาทางขายกองหน้าทีมชาติบราซิลออกไปให้กับทีมที่สนใจ

กระนั้นปัญหาสำคัญคือค่าแรงนักเตะซึ่งเชื่อว่าไม่มีทีมไหนพร้อมจ่าย 30 ล้านยูโรต่อปี และกลายเป็นเงื่อนไขสำคัญที่ทำให้ เปแอสเช เจองานหนัก

ล่าสุด เลกิ๊ป ระบุว่าสัญญาปัจจุบันของ เนย์มาร์ กับ เปแอสเช ใกล้ที่จะเข้าเงื่อนไขขยายออกไปแบบอัตโนมัติถึงปี 2027 ในวันที่ 1 กรกฏาคมนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่สโมสรตกลงนักเตะตอนต่อสัญญาเมื่อปีที่แล้ว

นอกจากนั้นในรายงานเผยต่อไปว่าตัวแทนกองหน้าวัย 30 ปียืนยันนักเตะในความดูแลต้องการลงเล่นใน ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ ต่อไป รวมไปถึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในแผนงานสโมสร และไม่มีความต้องการย้ายทีม

สื่อแดนน้ำหอมยังเผยถึงรายละเอียดสำคัญด้วยว่า เปแอสเช อาจจะต้องจ่ายค่าฉีกสัญญา เนย์มาร์ มากถึง 130 ล้านยูโรหากว่าสโมสรต้องการแยกทางหัวหอกรายนี้จริงๆ ซึ่งคำนวณจากสัญญา 5 ปีหลังผ่านเงื่อนไขข้างต้นไปแล้ว

สัญญาปัจจุบันของ เนย์มาร์ กับ เปแอสเช มีไปจนถึงกลางปี 2025 แต่หากเป็นไปตามรายงานดังกล่าวจะถือเป็นปัญหาของทีมดังปารีสในการปล่อยตัวนักเตะออกไป โดยที่ผ่านมาสื่อพยายามสอบถามไปยัง นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ เกี่ยวกับอนาคตกองหน้าวัย 30 ปี ซึ่งประธานเปแอสเชแบ่งรับแบ่งสู้ในเรื่องนี้ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด