:::     :::

ผีไม่เร่งขอคำตอบเอริคเซ่น-เชื่อมั่นได้เซ็นร่วมทัพ

วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565
872
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่เร่งรีบหรือเพิ่มความกดดันใดๆ ให้กับ คริสเตียน เอริคเซ่น กองกลางทีมชาติเดนมาร์ก ในการตัดสินใจเรื่องอนาคต

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วางข้อเสนอที่ดีให้ตัวแทนของ เอริคเซ่น ไปแล้ว และการตัดสินใจขั้นตอนสุดท้ายในการเลือกต้นสังกัดใหม่จะขึ้นอยู่กับตัวนักเตะล้วนๆ

สกายสปอร์ต สื่ออังกฤษ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทราบดีว่าการตัดสินใจอนาคตของ เอริคเซ่น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับปัจจัยเรื่องฟุตบอลเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายเหตุผลให้ต้องพิจารณาควบคู่กัน หลังจากประสบปัญหาภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลันมาจากศึกยูโร 2020 เมื่อกลางปีที่แล้ว


รายงานข่าวระบุว่า ถึงตอนนี้ เอริคเซ่น มีโอกาสสูงที่จะพิจารณาเล่นอยู่ในพรีเมียร์ลีกต่อไป และสองตัวเลือกสุดท้ายคือ เบรนท์ฟอร์ด ทีมที่เซ็นสัญญาระยะสั้น ลงเล่นในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่แล้ว กับอีกทีมคือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผีแดง เชื่อมั่นอย่างเต็มเปี่ยมว่ามีโอกาสดีที่จะคว้าตัว เอริคเซ่น จากการที่กองกลางทีมชาติเดนมาร์กเคยไปร่วมซ้อมกับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ต้นสังกัดเก่า หลังยกเลิกสัญญากับ อินเตอร์ มิลาน จึงมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ เอริค เทน ฮาก ซึ่งเป็นเทรนเนอร์ทีมดังของเนเธอร์แลนด์สในตอนนั้นถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด