:::     :::

เอเรียนส์เผยถึงบทบาทใหม่ในบัคคาเนียร์ส

วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565
164
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บรูซ เอเรียนส์ อดีตหัวหน้าโค้ช แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส เปิดเผยว่าบทบาทใหม่ของเขากับทีมโจรสลัดยังไม่มีความชัดเจนมากนัก

บรูซ เอเรียนส์ ก้าวลงจากตำแหน่งหัวหน้าโค้ช แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส โดยมี ท็อดด์ โบว์ลส์ โค้ชทีมรับก้าวขึ้นมาสืบทอดอำนาจในฐานะเฮดโค้ชคนใหม่ ทว่าบทบาทใหม่ในองค์กรของโค้ชวัย 69 ปียังไม่มีความชัดเจนมากนัก ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค 

'มันเป็นสิ่งที่คุณคิด?ว่างานเป็นอย่างไร' เอเรียนส์ กล่าว 'ทุกคนต่างถามผมว่าคิดอย่างไร และพวกเขารู้ว่าพวกเขากำลังได้รับคำตอบที่ตรงไปตรงมา ไม่ว่าจะเป็น โจเอล เกลเซอร์, เจสัน ลิชท์, ท็อดด์ โบวล์ส์ หรือ ไบรอน เลฟท์วิช'

'มันสนุกที่ได้ไปฝึกซ้อม, ดูและเรียนรู้เพิ่มเติม ดูเราเปลี่ยนแปง มองดูผู้เล่นใหม่ ดราฟท์คลาสนั่นกำลังจะเป็นโฮมรัน ตั้งหน้าตั้งตารอการเข้าแคมป์'

ระหว่างการแถลงข่าวประกาศรีไทร์ของเขา เอเรียนส์ เผยว่าเขาไม่แน่ใจว่าบทบาทใหม่ของเขาจะส่งผลอย่างไรในวันแข่งขัน แต่ยังพูดติดตลกว่าเขาอาจจะไม่ตะคอกใส่ผู้ตัดสินมากนัก แต่เขาจะมีส่วนร่วมวางแผนเกมในวันอาทิตย์ด้วย

'นั่นคือความงดงามในงานของผม' เอเรียนส์ กล่าว 'ผมได้อยู่ในล็อคเกอร์รูม ได้อยู่ใกล้ๆโค้ชทุกวันและยังคงมีส่วนสำคัญในร่างดราฟท์ ความสัมพันธ์เป็นสิ่งยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผมเสมอ การสร้างทีมใหม่ เฝ้าดูคนใหม่ๆเข้ามา ตอนนี้วันอาทิตย์อาจจะเปลี่ยนไปนั่งชั้นบน ผมอาจจะยังสามารถตะโกนดังพอที่จะด่าผู้ตัดสินจากที่นั่นได้'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด