:::     :::

โอฮาร่าเร้าหงส์เลิกเค็มเอาค่าตัวมาเน่ต่อซาลาห์

วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2565
2,472
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจมี่ โอฮาร่า นักวิเคราะห์ ทอล์ก สปอร์ต กระตุ้น ลิเวอร์พูล ให้รีบต่อสัญญาแก่ดาวซัลโวประจำทีมอย่าง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เพราะเป็นหัวใจแดนหน้า อีกอย่างก็ได้ค่าตัวจากขายขาย ซาดิโอ มาเน่ ก้อนโตสมควรแปลงเป็นการตกรางวัลแก่แข้งวัย 30 ปี

ซาลาห์ กำลังเข้าสู่สัญญาปีสุดท้ายแต่จนถึงบัดนี้ยังไม่ได้เซ็นเพิ่ม ท่ามกลางข่าวลือว่าเรียกร้องมาแพงถึง 4 แสนปอนด์-ต่อ-สัปดาห์ แต่ทีมให้ได้ไม่เกิน 240,000 ปอนด์-ต่อ-สัปดาห์ ที่ เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ รับสูงสุดเวลานี้ 

เรื่องโครงสร้างเพดานค่าจ้างเป็นสิ่งที่ทำให้ โอฮาร่า หงุดหงิด เพราะความสำคัญของ โมฮาเหม็ด เป็นผู้เล่นแบบที่หงส์แดงจะขาดไม่ได้ 

ซาลาห์ กำลังเข้าสู่สัญญาปีสุดท้าย แล้วยังไม่ได้เซ็นฉบับใหม่ - แล้วนี่เราเพิ่งเห็น ซาดิโอ มาเน่ ในลักษณะเดียวกันโดนขายออกไปการแสดงความเห็นของอดีตกองกลาง สเปอร์ส 


ตอนนี้ทีมก็ได้เงินก้อนจากการขาย มาเน่ - เป็นธุรกิจฟุตบอลที่ดี เขาทำประโยชน์แก่สโมสรฟุตบอลนั้นมาก แต่ก็ต้องการยุติเส้นทางจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ซึ่งผมมั่นใจว่าเพราะเงิน” 

ถึงตรงนี้ ซาลาห์ อาจเล่นจนหมดสัญญากลายเป็นฟรีเอเยนต์ ซึ่งนั่นยอมรับไม่ได้

ลิเวอร์พูล สร้างมาตรฐานแล้วว่าทำธุรกิจฟุตบอลอย่างไร พวกเขาทำได้ยอดเยี่ยม แต่กรณีนี้ต้องแยกออกมาเพราะ โม ซาลาห์ ไม่ควรเดินออกจากทีมแบบไร้ค่าตัว” 

ซาลาห์ ผลงานเด่นฤดูกาลก่อนทำ 31 ประตู, 16 แอสซิสต์ จากการเล่น 51 นัดทุกรายการ โดยทีมก็หาทางหนีทีไล่แดนหน้าไว้บ้างกับ หลุยส์ ดีอาซ เมื่อตลาดม.. หรือทุบสถิติสโมสรกับ ดาร์วิ่น นูนเญซ 85 ล้านปอนด์  

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด