:::     :::

เคห์ลย้ำดอร์ทมุนด์หนุนหลังแทร์ซิชเต็มร้อย

วันอังคารที่ 05 กรกฎาคม 2565
255
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เอดิน แทร์ซิช เทรนเนอร์วัย 39 ปีของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จะได้รับการหนุนหลังเต็มร้อยจากฝ่ายบริหารจากการยืนยันของ เซบาสเตียน เคห์ล

เซบาสเตียน เคห์ล ผู้อำนวยการกีฬาของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เชื่อว่า เอดิน แทร์ซิช พร้อมเผชิญความท้าทายในการทำงานฐานะเทรนเนอร์ของทีมเสือเหลืองแบบถาวรและจะได้รับการหนุนหลังเต็มที่จากฝ่ายบริหาร ตามรายงานจากคิกเกอร์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แต่งตั้ง แทร์ซิช เป็นเทรนเนอร์คนใหม่หลังการแยกทางกับ มาร์โก โรเซ่อ ในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่ง เคห์ล มั่นใจว่าเทรนเนอร์วัย 39 ปีจะประสบความสำเร็จในฐานะโค้ชทีมเสือเหลือง 

'เอดิน นำคุณภาพสูงมากับเขาทั้งในระดับอาชีพและส่วนตัว เขามีความโดดเด่นอย่างมากกับเมือง, ภูมิภาคและผู้คน มีทักษะในการสื่อสารที่ดีและสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กได้'

'เขามีอารมณ์ร่วมในระดับสูง, ความตั้งใจ และความเต็มใจที่จะทำงานหนัก และเขามีประสบการณ์มากมายในบทบาทต่างๆแม้ว่าเขาจะอายุเท่านี้ ที่สโมสรและในประเทศอื่นๆด้วย' เคห์ล กล่าว 


แทร์ซิช เคยพูดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเขาต้องการทำให้แฟนๆทีมเสือเหลืองมีความสุขและเตรียมนักเตะของเขาให้พร้อมสำหรับสิ่งที่พวกเขากำลังจะเผชิญในการแข่งขันของฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงนี้ ซึ่งเป็นซีซั่นที่ไม่เหมือนใครหลังมีศึกฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายคั่นกลางระหว่างเดือนพฤศจิกายนจนถึงเดือนธันวาคม 

ขณะที่ เคห์ล เชื่อว่าการก้าวขึ้นมาเป็นเทรนเนอร์ถาวรของทีมเสือเหลืองจะเป็นความท้าทายของ แทร์ซิช แต่เขาจะได้รับการหนุนหลังเต็มที่จากฝ่ายบริหารสโมสรในอีกหลายเดือนข้างหน้า 

'เขาจะถูกท้าทายในบทบาทใหม่ในตอนนี้ เป็นครั้งแรกที่เขาเป็นเฮดโค้ชตั้งแต่วันแรกของปรีซีซั่นและมีสายบังเหียนอยู่ในมือเขา เราจะให้การสนับสนุนเขามากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้' เคห์ล กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด