:::     :::

โตโยต้าจูเนียร์ได้30แข้งจิ๋วส่งต่อแคมป์ช้างศึก

วันเสาร์ที่ 09 กรกฎาคม 2565
280
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"Toyota Junior Football Clinic 2022" สนาม​ 2​ประจวบฯ​ได้​ 30​ ช้างเผือก​ ​ ส่งต่อแคมป์​ "ช้างศึกจูเนียร์"

พิธีเปิดโครงการ “Toyota Junior Football Clinic 2022” สนามคัดเลือกที่ 2 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ณ สนามสามอ่าว สเตเดี้ยม โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่พันตรี อดิศักดิ์ น้อยสุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์  เป็นประธาน พร้อมด้วย นายสราวุธ ลิ้มอรุณรักษ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดประจวบคีรีขันธ์, นายกมล แก้วเทศ นายกเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์, นายทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประธานสโมสรฟุตบอล พีที ประจวบ เอฟซี และ บริษัท โตโยต้า ประจวบคีรีขันธ์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) ร่วมเป็นเกียรติในพิธี
การคัดเลือกสนามที่ 2 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในครั้งนี้ได้รับความสนใจน้องๆ​ เยาวชนจากจังหวัดประจวบฯ และพื้นที่โซนตะวันตก เข้าร่วมการคัดเลือกอย่างคึกคัก จนให้การคัดเลือกครั้งนี้เป็นไปอย่างเข้มข้น และสามารถเฟ้นหาเยาวชนฝีเท้าดีจำนวน 30 คน เป็นตัวแทนโซนภาคตะวันตก เข้าสู่รอบคัดเลือกรอบสุดท้าย จึงทำให้ทาง “โตโยต้า” หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการ “Toyota Junior Football Clinic 2022” ในครั้งนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับน้องๆเยาวชนและพัฒนาฝีเท้าให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อที่จะก้าวไปสู่ทัพ “ช้างศึกจูเนียร์” ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ในอนาคต
สำหรับ โครงการฟุตบอลคลินิก “Toyota Junior Football Clinic 2022” สนามคัดเลือกที่ 3  จะจัดขึ้น ณ สนาม ลีโอเชียงรายสเตเดียม จังหวัดเชียงราย ในวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2565 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Toyota Spirit of Football
ทั้งนี้โครงการ “Toyota Junior Football Clinic 2022” เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้รับประสบการณ์จากการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น โดยเปิดจัดขึ้นทั้งหมด 7 สนาม 7 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดกระบี่ ,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ , จังหวัดเชียงราย , จังหวัดสุโขทัย , จังหวัดบุรีรัมย์ , จังหวัดสุพรรณบุรี ,  จังหวัดชลบุรี ในช่วงระหว่างวันที่ 2 กรกฎาคม 2565 ถึง วันที่ 20 สิงหาคม 2565 โดยคัดเลือกนักเตะเยาวชนไทยมากกว่า 4,200 คน เข้าสู่รอบคัดเลือกรอบสุดท้าย จำนวน 210 คน ในวันที่ 27 สิงหาคม 2565 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแข้ง 46 คนสุดท้าย ที่จะได้สิทธิ์เข้าแคมป์เก็บตัวและฝึกทักษะขั้นสูงกับทีมผู้ฝึกสอนจาก STB (Sport Thai-Bavaria) ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นอกจากนี้ยัง มีโอกาสได้เป็นนักเตะรุ่นแรกที่ได้เข้าไปอยู่ใน โครงการ Thai FA Youth Database ที่มีสิทธิ์คัดเลือกให้ติดทัพ “ช้างศึกจูเนียร์” ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี อีกด้วย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด