:::     :::

ยู19กลับถึงไทยหลังจบที่4อาเซียน

วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม 2565
168
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ทีมชาติไทย U19 เดินทางถึงไทย, ซัลบาเผยจุดที่ต้องแก้ไขสำหรับทัวร์นาเมนต์ต่อไป

ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เป็นที่เรียบร้อย หลังเสร็จภารกิจชิงแชมป์อาเซียน ที่อินโดนีเซีย
โดยทีมชาติไทย U19 จบด้วยการเป็นอันดับ 4 ของรายการนี้ 
หลังเดินทางถึง ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย U19 กล่าวว่า "เมื่อวานนี้เราได้ประชุมทีมกัน ทั้งระหว่างสตาฟฟ์ที่ได้วิเคราะห์เกมทั้งหมด รวมถึง พูดคุยกับนักกีฬา เพื่อให้ทุกคนได้แชร์ความรู้สึกและข้อผิดพลาดทั้งหมด ในรายบุคคลและรายทีมเพื่อให้ทัวร์นาเมนต์ต่อไปเราทำได้ดีขึ้น หลังจากที่ได้ประชุม ก็ได้ข้อมูลทั้งหมดในหลายองค์ประกอบเพื่อนำมาปรับปรุงทีม"
"หลังจากนี้เราก็จะมีการประชุมกับสมาคมฯ เพื่อสรุปทัวร์นาเมนต์ ซึ่งจากข้อมูลการวิเคราะห์วิธีการเล่น เราต้องปรับปรุงเรื่องการจบสกอร์ เพราะเราสร้างโอกาสได้เยอะ แต่เปลี่ยนเป็นประตูได้ไม่มากนัก และปัญหาคร่าวๆ คือเรื่องสภาพร่างกาย อาจจะต้องแก้ไข หลายเกม เราไม่สามารถรักษาความเข้มข้นจนจบเกมได้ ทำให้ฟอร์มดร็อป นีคือหัวข้อที่เรามีไอเดีย และต้องประชุมวิเคราะห์ ส่วนนักเตะก็จะกลับไปสโมสรเพื่อปรีซีซั่นกับทีม ทัวร์นาเมนต์ต่อไป ผมเชื่อว่าฟอร์มของทุกคนน่าจะทำได้ดีกว่าเดิม"
"ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่สนับสนุนกันตลอดมาโดยเฉพาะช่วงเวลาที่ยากลำบาก ที่ช่วยให้นักเตะทุกคนมีความมั่นใจ ผมมั่นใจว่าทีมเราจะกลับมาได้ดีขึ้นหลังจากนี้ การเตรียมทีมหลังจากนี้เราจะวางโปรแกรมอุ่นเครื่อง เพื่อเตรียมพร้อมก่อนไปโอมาน ทำศึกชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก และเชื่อว่าเราจะทำได้ตามเป้าหมาย"
ทัวร์นาเมนต์ต่อไป ทีมชาติไทย U19 จะต้องทำศึกชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี รอบคัดเลือก โดยอยู่กลุ่มจี ร่วมกับ โอมาน, ฟิลิปปินส์ และ อัฟกานิสถาน โดยจะแข่งขันกันระหว่างวันที่ 14-18 กันยายน 2565


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด