:::     :::

แคมป์เบลล์เชื่อกอฟฟ์เป็นควอร์เตอร์แบ็กชั้นยอดได้

วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565
183
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แดน แคมป์เบลล์ เฮดโค้ช ดีทรอยท์ ไลออนส์ พร้อมสนับสนุนทุกอย่างเพื่อช่วย เจเร็ด กอฟฟ์ เป็นควอร์เตอร์แบ็กดีสุดเท่าที่เขาสามารถเป็นได้

แดน แคมป์เบลล์ หัวหน้าโค้ช ดีทรอยท์ ไลออนส์ เปิดเผยกับ ปีเตอร์ คิง ในรายการ ฟุตบอล มอร์นิ่ง อิน อเมริกา เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าทีมสิงโตแห่งดีทรอยท์จะสนับสนุนทุกวิถีทางเพื่อช่วย เจเร็ด กอฟฟ์ เป็นควอร์เตอร์แบ็กอย่างที่สามารถเป็นได้หลังจอมทัพวัย 27 ปีทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่งจากการลงเล่นปีแรกในซีซั่น 2021

กอฟฟ์ เป็นส่วนหนึ่งในข้อตกลงเทรด แม็ทธิว สเตฟเฟิร์ด กับ แอลเอ แรมส์ ในช่วงปิดฤดูกาลปีที่ผ่านมา และ ไลออนส์ ใช้หนึ่งในสิทธิ์ดราฟท์เหล่านั้นเลือก เจมสัน วิลเลียมส์ ปีกนอกเข้าทีมฐานะดราฟท์อันดับ 12 ขณะที่ กอฟฟ์ ทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่ง โดยขว้างคอมพลีต 67.2 เปอร์เซ็นต์ ระยะ 3,245 หลา ทำ 19 ทัชดาวน์และเสีย 8 อินเตอร์เซปน์ ซึ่ง แคมป์เบลล์ เชื่อว่าควอร์เตอร์แบ็กวัย 27 ปีจะดีขึ้นเมื่อได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง 


'ผมคิดว่า กอฟฟ์ อยู่ในที่ที่ดีจริงๆ' แคมป์เบลล์ กล่าว 'จบอย่างแข็งแกร่งเมื่อปีที่แล้ว ผมชอบความจริงที่ว่าเรามีชิ้นส่วนรอบตัวเขาที่ผมคิดว่าจะช่วยดึงเขาออกมาให้ได้มากที่สุด เรามีบางส่วนที่ส่งเสริมซึ่งกันและกันที่จะช่วยให้เขาดีสุดเท่าที่เขาสามารถเป็นได้'

'ฟังนะ, เขาเป็นควอร์เตอร์แบ็กที่ขว้างแม่นยำ นั่นคือสิ่งที่เขาทำได้ดี เขาสามารถขว้างฟุตบอลและเขาสามารถนำเงินไปใช้ได้อย่างถูกต้อง' เฮดโค้ช ไลออนส์ กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด