:::     :::

คาร์มั่นใจเร้ดเดอร์สมีดีพอเข้ารอบเพลย์ออฟ

วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม 2565
144
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดีเร็ค คาร์ เชื่อว่า ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ส แข็งแกร่งพอที่จะแย่งตั๋วเข้ารอบเพลย์ออฟแม้ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งหินร่วมดิวิชั่น เอเอฟซี ตะวันตก ก็ตาม

ดีเร็ค คาร์ ควอร์เตอร์แบ็ก ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ส เชื่อว่าทีมโจรสลัดยังมีความแข็งแกร่งและความสามารถมากพอสำหรับการแย่งตั๋วเข้ารอบเพลย์ออฟในดิวิชั่น เอเอฟซี ตะวันตก ที่มีคู่ปรับที่แข็งแกร่งอย่าง แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์, เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ และ แอลเอ ชาร์จเจอร์ส ตามรายงานจาก 'ดิ แอธเลติก' เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

เร้ดเดอร์ส อัพเกรดทีมในช่วงปิดฤดูกาลนี้ด้วยปีกนอก เดวอนเท อดัมส์ และ 'เอ็ดจ์ รัชเชอร์' แชนด์เลอร์ โจนส์ ขณะที่ บร็องโก้ส์ เทรด รัสเซลล์ วิลสัน มาจาก ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ ด้าน ชาร์จเจอร์ส ต้อนรับสมาชิกใหม่อย่าง คาลิล แม็ค และ เจ.ซี.แจ็คสัน ส่วน ชีฟส์ ยังมี แพทริค มาโฮมส์ เป็นผู้นำ แม้ว่าทัพหัวหน้าเผ่าจะสูญเสียปีกนอก ทายรีก ฮิลล์ ก็ตาม

'มันจะน่าสนุก' คาร์ กล่าว 'ไม่มีใครคิดอะไรกับเรา และผมคิดว่านั่นคือสิ่งที่ทำให้สนุกคือคุณต้องวางบอลลงและเล่นเกมฟุตบอล'

นักวิเคราะห์หลายคนมองว่า เร้ดเดอร์ส ยังมีโอกาสน้อยกว่าทีมร่วมกลุ่มอย่าง ชีฟส์, บร็องโก้ส์ หรือ ชาร์จเจอร์ส แต่ คาร์ เชื่อว่าทีมโจรสลัดดำมีความอ่อนน้อมถ่อมตนและมีความกระหายเพียงพอสำหรับการต่อสู้ในซีซั่น 2022


'คุณรู้สึกหงุดหงิดเมื่อเห็นชื่อของคนอื่นในสิ่งนี้และสิ่งนั้น' คาร์ กล่าว 'และคุณก็แบบ เราอยู่ที่นี่ด้วย เรารู้สึกว่าเราดีขึ้นเช่นกัน ผมคิดว่าเราจะผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ มันไม่มีอะไรการันตีในปีนี้ แต่มันรับรองได้เลยว่าเราจะคนเก่งๆอยู่บ้าง'

'ดังนั้นเราจึงมีชิปอยู่บนไหล่ของเราอย่างที่เคยเป็นเสมอ และในฐานะ เร้ดเดอร์ส ผมคิดว่านั่นคือสิ่งที่เราควรมี และเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแข่งขันกับทีมดีที่สุด เพื่อนของผม คาลิล เข้าร่วม ชาร์จเจอร์ส และ บร็องโก้ส์ ดีขึ้น ชีฟส์ ก็ดีขึ้น'

'มันจะเป็นเรื่องสนุกที่ได้เล่นกับทีมเหล่านี้, เผชิญหน้ากับควอร์เตอร์แบ็กดีที่สุดในเกม และนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการเซ็นสัญญาเพื่อมัน' 

'เรายังต้องไปอีกไหล เรามีพรสวรรค์มากมาย ผมเคยอยู่ในทีมที่มีความสามารถจริงๆที่ไม่ได้ทำอะไรมาก ดังนั้นผมจึงโฟกัสไปที่การเป็นผู้นำของมันและทำให้แน่ใจว่าได้ใส่งานเข้าไปแล้ว' คาร์ กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด