:::     :::

แจ็คสันรายงานตัวก่อนเข้าเทรนนิ่งแคมป์เรฟเว่นส์

วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565
163
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ลามาร์ แจ็คสัน เข้ารายงานตัวเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเทรนนิ่งแคมป์ช่วงสัปดาห์หน้าแม้ว่ายังไม่มีความชัดเจนเรื่องข้อตกลงระยะยาวกับ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์

ลามาร์ แจ็คสัน ควอร์เตอร์แบ็กวัย 25 ปีเดินทางมารายงานตัวเข้าแคมป์ของ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ ตามกำหนดเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา แม้ว่าสถานการณ์เรื่องข้อตกลงระยะยาวยังไม่มีความชัดเจนก็ตาม จากรายงานของเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

ภายหลัง อริโซน่า คาร์ดินาลส์ ตกลงขยายสัญญากับ ไคเลอร์ เมอร์รี่ย์ ด้วยข้อตกลง 5 ปี มูลค่า 230.5 ล้านเหรียญสหรัฐ การันตี 160 ล้านเหรียญสหรัฐ เมื่อวันพฤหัสฯ แต่สถานการณ์เรื่องสัญญาระยะยาวระหว่าง เรฟเว่นส์ กับ แจ็คสัน ยังไม่มีความคืบหน้า แต่มีรายงานว่าควอร์เตอร์แบ็กวัย 25 ปีไม่แผนเบี้ยวการซ้อมช่วงเทรนนิ่งแคมป์แต่อย่างใด


เรฟเว่นส์ เปิดแคมป์ให้บรรดาผู้เล่นรุคกี้เริ่มต้นฝึกซ้อมตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนผู้เล่นส่วนที่เหลือจะเริ่มต้นซ้อมในวันพุธที่ 27 กรกฎาคมนี้ แต่ แจ็คสัน มักจะกลับมาทำงานก่อนกำหนด โดยมีรายงานว่าควอร์เตอร์แบ็กวัย 25 ปีเดินทางมาเริ่มต้นซ้อมตั้งแต่วันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

มันกลายเป็นเรื่องบังเอิญที่ แจ็คสัน กลับมารายงานตัวในวันเดียวกับ เมอร์รี่ย์ และ คาร์ดินาลส์ ตกลงขยายสัญญา 5 ปี มูลค่า 230.5 ล้านเหรียญสหรัฐ จากการทำข้อตกลงดังกล่าวทำให้ แจ็คสัน เป็นผู้เล่นบิ๊กเนมคนสุดท้ายที่มีโอกาสขยายสัญญาก่อนเริ่มต้นฤดูกาล 2022 เพียงแต่มันจะเกิดขึ้นระหว่างเทรนนิ่งแคมป์หรือหลังจากนั้น


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด