:::     :::

ทูเคิ่ลหวังรั้งอัซปิลิกวยต้าอยู่กับทีมต่อไป

วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565
465
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือของ เชลซี พยายามที่จะรั้ง เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า กองหลังกัปตันทีมให้อยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไป

         กองหลังวัย 32 ปีมีข่าวอย่างต่อเนื่องว่าต้องการย้ายออกจากทีมโดยมี บาร์เซโลน่า เป็นจุดหมาย ซึ่งทางนายใหญ่ชาวเยอรมันก็หวังว่าจะรั้งตัวนักเตะให้อยู่กับทีมต่อไป 

         ทูเคิ่ล ให้สัมภาษณ์กับทาง สแตนดาร์ด ในแคมป์ปรี-ซีซั่นของทีมว่า "มันเป็นคำถามที่ยาก เพราะผมไม่แน่ใจว่าผมจะให้สิ่งที่ อัซปิ ต้องการได้หรือไม่ ถึงจุดหนึ่งมันเกี่ยวกับสิ่งที่เราต้องการ"

         "ผมเพิ่งเปรียบไปว่าเราต่อสู้เพื่อ กูลิบาลี่ ที่เป็นนักเตะทีมชาติและอยู่ในช่วงอายุใกล้เคียงกันมากแค่ไหน เขาเป็นนักเตะคนสำคัญของ นาโปลี แต่เรามีแข้งทีมชาติสเปนที่เป็นกัปตันทีม เชลซี"

         "ผมมองเขาอาจจะอยู่ในระดับเดียวกัน แต่ บาร์เซโลน่า ไม่ได้มองเขาในระดับนั้น ผมไม่แน่ใจว่าถ้าผมให้เขาในสิ่งที่เขาต้องการได้เพราะเขาเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่"

         "เราไม่คิดมากจนเกินไปเกี่ยวกับสโมสรอื่น โฟกัสอยู่ที่เราและสิ่งที่เราต้องการ ผมคุยกับเขาและผมบอกกับคุณว่าผมเข้าใจในระดับส่วนตัวและระดับอาชีพ แต่ผมไม่ได้อยู่แค่ในบทบาทนี้ในการให้สิ่งที่เขาต้องการ ผมเป็นผู้จัดการทีม เชลซี ที่ต้องการทำสิ่งดีที่สุดเพื่อ เชลซี"

         "เขาไม่ได้ชอบมันแต่เขาเข้าใจ มันยากสำหรับเขาเพราะอีกสโมสรยื่นสัญญายาวให้ ในวันที่ 1 กันยายน เมื่อทุกอย่างสงบลง เขาสามารถเล่นในระดับสูงได้"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด