:::     :::

ไรซ์ทำใจห้ามข่าวลือเรื่องย้ายทีมไม่ได้

วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565
1,325
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดแคลน ไรซ์ กองกลางตัวเก่งของ เวสต์แฮม ทำใจกับข่าวลือเรื่องย้ายทีมที่มีออกมาอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา ชี้เป็นสิ่งที่ตนเองไม่สามารถควบคุมได้

         มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับต้นสังกัดจนมีข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี อยากได้ตัวไปร่วมทีม ซึ่งมีข่าวพัวพันมาอย่างต่อเนื่องและสื่อก็หยิบยกประเด็นนี้มานำเสมอตลอด แต่เจ้าตัวเองชี้ว่าหน้าที่คือทุ่มเทในสนาม ส่วนเรื่องนอกสนามนั้นเหนือการควบคุม

         "ทุกคนรู้ดีถึงความสัมพันธ์ของผมกับเพื่อนร่วมทีม ผู้จัดการทีม ผมไม่เคยบ่นอะไร ทุกครั้งที่ผมสวมเสื้อสโมสรผมจะใส่เต็มร้อยเสมอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นนอกสนาม" ไรซ์ กล่าวผ่านสกาย สปอร์ตส์

         "ผมไม่สามารถควบคุมมันได้ สิ่งที่ผมควบคุมได้คือลงสู่สนามและทำอย่างดีที่สุดในทุกครั้งที่ใส่เสื้อตัวนี้ มันน่ารำคาญ ตัวเลขที่ติดอยู่กับชื่อของคุณ แน่นอนว่าคุณไม่สามารถควบคุมมันได้เลย"

         "มีบางครั้งที่คุณเห็นซึ่งคุณไม่ได้ต้องการได้ยินมันเพราะมันไม่จริง ในทางใดทางหนึ่ง แต่ผมไม่สามารถควบคุมมันได้ ที่ผมทำได้คือลงสนาม เล่นฟุตบอลและมีความสุข"

         "ในช่วง 2-3 ฤดูกาลที่ผ่านมา นั่นคือสิ่งที่ผมทำและนั่นคือศรัทธาที่ผู้จัดการทีมใส่ในตัวผม ผมคิดว่านั่นคือสิ่งที่มาพร้อมกับการเล่นที่ดี"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด