:::     :::

รีดไม่แน่ใจ'บราวน์'จะรายงานตัวเข้าเทรนนิ่งแคมป์หรือไม่

วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2565
362
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอนดี้ รีด หัวหน้าโค้ช แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ยอมรับว่าเขาไม่แน่ใจว่า ออร์แลนโด้ บราวน์ จูเนียร์ แท็คเกิ้ลซ้ายวัย 26 ปีจะเดินทางมารายงานตัวฝึกซ้อมในช่วงเทรนนิ่งแคมป์หรือไม่

แอนดี้ รีด หัวหน้าโค้ช แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ยอมรับว่าเขาไม่สามารถยืนยันได้ว่า ออร์แลนโด้ บราวน์ จูเนียร์ จะรายงานตัวเข้าเทรนนิ่งแคมป์ในช่วงสัปดาห์หน้าหรือไม่ หลังแท็คเกิ้ลซ้ายวัย 26 ปีไม่สามารถบรรลุข้อตกลงระยะยาวก่อนเส้นตายวันที่ 15 กรกฎาคม ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

บราวน์ ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงระยะยาวกับ ชีฟส์ ก่อนเส้นตายในวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา สำหรับผู้เล่นที่ติด 'แฟรนไชส์ แท็ก' แต่แท็คเกิ้ลซ้ายวัย 26 ปีสามารถเบี้ยวรายงานตัวเข้าเทรนนิ่งแคมป์โดยไม่ถูกปรับ เนื่องจากเขายังไม่ลงนามในแท็กอย่างเป็นทางการ ซึ่งเฮดโค้ช รีด ยังไม่อาจยืนยันได้ว่าผู้เล่นจะรายงานตัวเข้าแคมป์หรือไม่ 

'ผมไม่ทราบ ผมไมรู้ว่าเขาจะมาที่นี่หรือไม่' รีด กล่าว 'ถ้าเขาอยู่ที่นี่ก็จะเยี่ยมมาก และถ้าเขาไม่อยู่ เราก็จะไปต่อ นั่นคือวิธีที่เราทำในอดีต นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมเจออะไรแบบนี้ เรื่องของผมคือ เราแค่เดินหน้าต่อไป ใครก็ตามที่เป็นคนต่อไปจะก้าวเข้ามา เรารู้ว่า โจ ธูนี่ย์ สามารถทำได้ในจังหวะการเต้นของหัวใจ'

'ดังนั้นถ้าเราจำเป็นต้องไปในทิศทางนั้น เราสามารถก้าวไปตามเส้นทางนั้นได้ เรามีผู้เล่นหน้าใหม่ๆที่สามารถทำได้เช่นกัน'


บรรดาผู้เล่นรุคกี้และควอร์เตอร์แบ็กของทัพหัวหน้าเผ่าเดินทางมารายงานตัวเข้าแคมป์เมื่อวันศุกร์ ส่วนผู้เล่นประสบการณ์ที่เหลือจะกลับมารายงานตัวเข้าแคมป์ในวันอังคารที่ 26 กรกฎาคมนี้ 

รีด วางแผนจะขยับ ธูนี่ย์ จากตำแหน่งการ์ดมาเล่นแท็คเกิ้ลซ้ายหาก บราวน์ ตัดสินใจไม่มารายงานตัวเข้าเทรนนิ่งแคมป์ ซึ่งส่งผลกระทบต่อออฟเฟนซีฟไลน์ของทัพหัวหน้าเผ่า แต่พวกเขายังมีตัวทดแทน

'ฟังนะ, สิ่งต่างๆเกิดขึ้น นั่นคือชื่อของเกมนี้ที่เราอยู่ทุกวันนี้ มันคงเป็นแบบนั้นมาหลายปีแล้ว กลับไปที่ เบ๊บ รูธ ย้ายจาก เร้ด ซ็อกซ์ มาที่ แยงกี้ ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม กีฬาอาชีพประเภทนี้ยังคงดำเนินต่อไป คุณทำงานผ่านมัน คุณทำงานผ่านมันในฐานะผู้เล่น คุณทำงานเป็นทีมและก้าวไปข้างหน้า' รีด กล่าว

ด้าน แพทริค มาโฮมส์ ควอร์เตอร์แบ็ก ชีฟส์ ไม่ได้รู้สึกหงุดหงิดที่แท็คเกิ้ลซ้ายของเขาอาจจะไม่อยู่ในเทรนนิ่งแคมป์ตั้งแต่ช่วงสัปดาห์หน้านี้ 

'ผมคุยกับ ออร์แลนโด้ ตลอดเวลา ผมและเขามีความสัมพันธ์ที่ดี' มาโฮมส์ เผย 'แน่นอน เราต้องการทำข้อตกลงให้สำเร็จ ผมแน่ใจว่าเขาต้องการทำข้อตกลงให้ลุล่วง ทุกอย่างแบบนั้น แต่ท้ายที่สุด เราจะออกไปที่นั่นและเล่นฟุตบอลและผมก็ตื่นเต้น เพื่อให้เขามาอยู่ที่นี่และเป็นส่วนหนึ่งของทีมอีกครั้ง'

'คุณต้องการให้เขาอยู่ที่นี่ เพียงเพราะผู้เล่นที่เขาเป็น และเขาเป็นผู้นำทีมฟุตบอลนี้' มาโฮมส์ กล่าว 'แต่ในขณะเดียวกัน เมื่อพูดถึงเรื่องเงิน, สัญญา และอื่นๆ ผมจะไม่บังคับใครให้ทำอะไร เพราะผมรู้ว่าพวกเขากำลังพยายามหาเลี้ยงครอบครัวในระยะยาว แต่ในฐานะเพื่อนร่วมทีมและในฐานะเพื่อน คุณต้องการให้เขาอยู่ที่นี่และเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนี้'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด