:::     :::

เจค็อบส์มองเป็นแรงจูงใจหลังเร้ดเดอร์สปฏิเสธตัวเลือกปีที่5

วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565
255
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จอช เจค็อบส์ รันนิ่งแบ็ก ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ส จะใช้การถูกปฏิเสธตัวเลือกปีที่ 5 เป็นแรงกระตุ้นในการสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมในซีซั่น 2022

จอช เจค็อบส์ รันนิ่งแบ็กวัย 24 ปีของ ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ส มองโลกแง่ดีว่าการถูกทีมโจรสลัดดำปฏิเสธตัวเลือกปีที่ 5 เป็นแรงจูงใจเพื่อสร้างผลงานในฤดูกาล 2022 ลุ้นสัญญาระยะยาวจาก เร้ดเดอร์ส หรือทีมอื่นๆ ตามรายงานจาก 'ยะฮู สปอร์ตส์' เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

เจค็อบส์ เป็น 1 ใน 3 อดีตดราฟท์รอบแรก คลาส 2019 ที่ เร้ดเดอร์ส ปฏิเสธการใช้ตัวเลือกปีที่ 5 เช่นเดียวกับดีเฟนซีฟไลน์แมน เคลลิน เฟอร์เรลล์ และเซฟตี้ โจห์นาธาน เอแบรม หากคนใดคนหนึ่งจะได้ข้อตกลงใหม่มากสุดคือรันนิ่งแบ็กวัย 24 ปี แม้ว่าทีมโจรสลัดดำจะปัดการจ่ายเงินราว 8 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับตัวเลือกปีที่ 5 ก็ตาม นั่นเป็นแรงจูงใจสำหรับ เจค็อบส์ ในการสร้างผลงานในซีซั่น 2022

'ผมเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าในงานที่คุณทำลงไปจะต้องได้รับผลตอบแทนด้วยตัวมันเอง' เจค็อบส์ กล่าว 'ผมต้องอยู่ที่นี่ไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม และนี่คือที่ที่ผมต้องการอยู่ ดังนั้นผมจึงไม่มีปัญหากับมัน มันทำให้ผมมีเหตุผลมากขึ้นที่จะเข้ามาทุกวันและร่วมกับผู้เล่นคนอื่นและทำงาน นั่นคือวิธีที่ผมมองมัน'

แม้ทีมจะปฏิเสธตัวเลือกปีที่ 5 ก็ตาม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาตัดสัมพันธ์กับผู้เล่นคนนั้นโดยอัตโนมัติหลังจากสัญญารุคกี้สิ้นสุดลง ดังนั้นหาก เจค็อบส์ สามารถออกไปที่นั่นและทำผลงานได้ดี เร้ดเดอร์ส ยังสามารถเสนอสัญญาระยะยาวพร้อมค่าจ้างก้อนโตให้เขาหลังจบฤดูกาล 2022 อีกทั้งมันยังเป็นประโยชน์สำหรับเขาหากได้รับข้อตกลงระยะยาวจากทีมอื่น 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด