:::     :::

เคห์ลยกย่องรอยส์,ฮุมเมิ่ลส์สำคัญต่อดอร์ทมุนด์

วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565
350
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เซบาสเตียน เคห์ล ยกย่อง มาร์โค รอยส์ กับ มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ ต่างเป็นผู้เล่นที่มีความสำคัญต่อ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แต่ยังไม่ยืนยันเรื่องอนาคตของสองแข้งประสบการณ์

เซบาสเตียน เคห์ล ผู้อำนวยการกีฬาของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยกย่อง มาร์โค รอยส์ กับ มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ สองผู้เล่นประสบการณ์ว่ามีบทบาทสำคัญในการสร้างสโมสรในช่วงหลายปีหลัง ตามรายงานจาก 'สกาย สปอร์ต เยอรมนี' เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

รอยส์ กับ ฮุมเมิ่ลส์ กำลังเข้าสู่สัญญาปีสุดท้ายกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และยังต้องรอดูกันต่อไปว่าอนาคตของพวกเขาจะเป็นอย่างไรหลังจบฤดูกาลนี้ ขณะที่ เคห์ล กล่าวชื่นชมสองผู้เล่นประสบการณ์และค่อนข้างผ่อนคลายเกี่ยวกับสถานการณ์ในอนาคตของพวกเขา


'เราค่อนข้างผ่อนคลายเกี่ยวกับเรื่องนี้ เรามีระดับความไว้วางใจสูงมาก โดยเฉพาะ มาร์โค และ มัทส์ มีความสำคัญมากๆสำหรับสโมสรนี้ พวกเขาได้ช่วยสร้างสโมสรแห่งนี้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา'

'เรากำลังใช้วิธีการผ่อนคลายอย่างมาก เรามีความนับถืออย่างสูงอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับนักเตะสองคนนี้ ผมเชื่อว่าพวกเขาสามารถผ่อนคลายกับสถานการณ์นี้ได้เช่นกัน เพราะท้ายที่สุดแล้ว เราทุกคนต่างต้องการประสบความสำเร็จ เพื่อสิ่งนั้น เราต้องการฟอร์มการเล่นที่ดี เพื่อการนั้นเราต้องการ มัทส์ และ มาร์โค' เคห์ล กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด