:::     :::

บิ๊กป๋อมคอนเฟิร์ม6ชาติร่วมบู๊คอนติเนนตัลฟุตซอล

วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565
239
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

จัดเต็ม ! "บิ๊กป๋อม" คอนเฟิร์ม 6 ชาติ จาก 3 ทวีป อิหร่าน(อันดับ 6โลก) ,โมร็อคโก(9โลก) ,ฟินแลนด์(18โลก) ,ไทย(20โลก) ,เวียดนาม(40โลก) และ แองโกลา(46โลก) บู๊เดือดศึก "CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP 2022" ที่อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก 11-16 ก.ย. นี้

เตรียมระเบิดความมันในเมืองไทย ศึก "CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP 2022"  6 ยอดทีมจาก 3 ทวีป ได้แก่ อิหร่าน(อันดับ6โลก) ,โมร็อคโก(อันดับ9โลก) ,ฟินแลนด์(อันดับ18โลก) ,ไทย(อันดับ20โลก) ,เวียดนาม(อันดับ40โลก) และ แองโกลา(อันดับ46โลก) การแข่งขันจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 11-16 กันยายน 2565 ที่ อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก การจับฉลากและเเถลงข่าวจะมีขึ้นในวันที่ 11 ส.ค. นี้ เวลา 14.00 น. ที่โรงแรมเเลงคาสเตอร์ ใช้ระบบแบ่งสายละ 3 ทีม 2 ทีมที่ดีที่สุดเข้าสู้รอบ 4 ทีมสุดท้าย 
โดยทาง"บิ๊กป๋อม" อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยและประธานพัฒนาฟุตซอลไทย เผยว่า "การแข่งขันรายการนี้มีเป้าหมายชัดเจนในการเตรียมความพร้อมให้กับทีมฟุตซอลทีมชาติไทยก่อนไปลุยศึกชิงแชมป์เอเชียที่ประเทศคูเวต ระหว่าง 27 ก.ย. - 8 ต.ค."
"ซึ่ง 6 ทีมชาติในการแข่งขันทัวร์นาเม้นท์นี้ 5 ทีมล้วนเป็นทีมที่ได้ไปเล่นฟุตซอลโลกที่ลิธีวเนีย ทั้งทีมชาติอิหร่าน ที่จะส่งชุดใหญ่มาเพื่อเตรียมไปแข่งขันชิงแชมป์เอเชียเช่นกัน ,ทีมชาติโมร็อคโก ที่อันดับโลกกำลังพุ่งอย่างรวดเร็ว ,ทีมชาติไทย ,ทีมชาติเวียดนาม และ ทีมชาติแองโกลา ส่วน ฟินแลนด์ แม้จะไม่ได้ไปฟุตซอลโลกครั้งที่แล้ว แต่ก็นับเป็นทีมที่แข็งแกร่งมีแรงค์กิ้งที่สูงกว่าเรา และผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ในการแข่งขันยูโรที่ผ่านมาด้วย คิดว่าจะเป็นทัวนาเม้นท์ที่ได้ประโยชน์อย่างมากกับทีมชาติไทยแน่นอน"
"ในส่วนแผนการเก็บตัวฝึกซ้อมทีมชาติไทยชุดเตรียมแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย จะเรียกเก็บตัวทันทีหลังจากฟุตซอลไทยลีก จบเลกแรกวันที่ 28 ส.ค. นี้" 
โปรแกรมการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2022 ที่คูเวต รอบแบ่งกลุ่ม  
27 ก.ย. ไทย พบ อิรัก เวลา 13.00น.(ตามเวลาประเทศไทย)
29 ก.ย. ไทย พบ คูเวต เวลา 19.00น. (ตามเวลาประเทศไทย)
1 ต.ค. ไทย พบ โอมาน เวลา 11.00น.(ตามเวลาประเทศไทย)


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})