:::     :::

อนุมัติยกโค้ชโม้เป็นไอดอลสร้างแรงบันดาลใจ

วันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2565
322
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"อนุมัติ สีวงษ์แก้ว" ประทับใจ "โค้ชกบ" ยกเป็นไอดอลสร้างแรงบันดาลใจ

ณ สนามฟุตบอล พัฒนา สปอร์ต คลับ จังหวัด ชลบุรี ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ลงฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมทำศึกชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี 2022 ระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม -13 สิงหาคม 2565 ที่ประเทศอินโดนีเซีย
การฝึกซ้อมครั้งนี้ ได้เน้นเรื่องความเข้าใจและแท็คติกการเล่น และแก้ไขจุดบกพร่องจากเกมอุ่นเครื่องที่เอาชนะ พีทีที อคาเดมีU18 1-0 เพื่อให้ทีมมีความพร้อมที่สุดก่อนออกเดินทางไปแข่งขัน
ก่อนการฝึกซ้อม อนุมัติ สีวงษ์แก้ว แนวรุกของทีมชาติไทย กล่าวว่า “เราเริ่มต้นกันได้ด้วยดี นักเตะทุกคนช่วยกันเล่นและทำตามแผนของโค้ช ความพร้อมของเราตอนนี้ถือว่าดี แต่ยังมีผู้เล่นบางคนที่ยังอ่อนล้าจากเกมเมื่อวาน”
“ประทับใจที่ได้ทำงานกับพี่โม้ เพราะเขาเป็นผู้เล่นระดับตำนานของทีมชาติไทย ผมก็พยายามทำให้เต็มที่ โชว์ความสามารถออกมาให้โค้ชเห็น และทำตามที่โค้ชสั่ง พี่โม้ยังเป็นแบบอย่างในความมุ่งมั่นถึงเขาจะเล่นกองหน้าแต่เวลาเสียบอลก็ต้องไล่เอาบอลคืนผมก็นำตรงนี้มาปรับใช้”
“รายการนี้ผมและเพื่อนๆก็อยากได้แชมป์ แต่เราต้องโฟกัสเกมต่อเกมทำมันให้ดีที่สุด สุดท้ายนี้อยากขอกำลังใจจากแฟนบอลชาวไทยทุกคน พวกเราจะทำให้ดีที่สุด”
สำหรับ ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี จะมีเกมอุ่นเครื่องกับทีม อัสสัมชัญศรีราชา ที่ พัฒนา สปอร์ต คลับ จังหวัดชลบุรี ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2565 เวลา 16.00 น. ก่อนจะเดินทางไปประเทศอินโดนีเซีย ในช่วงเช้าของวันที่ 29 กรกฎาคม 2565
โดยโปรแกรมของทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ในศึกชิงแชมป์อาเซียน มีดังนี้
วันที่ 1 สิงหาคม 2565 เวลา 19.00 น. ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติบรูไน ที่สนาม มากูโวฮาร์โจ
วันที่ 4 สิงหาคม 2565 เวลา 19.00 น. ทีมชาติลาว พบ ทีมชาติไทย ที่สนาม มากูโวฮาร์โจ
วันที่ 7 สิงหาคม 2565 เวลา 15.00 น. ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติติมอร์ เลสเต ที่สนาม มากูโวฮาร์โจถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด