:::     :::

ดีลกูกูเรย่าไม่คืบหน้า-เอเยนต์ต้องออกโรง

วันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม 2565
504
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

การเจรจาระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ ไบรท์ตัน กรณี มาร์ก กูกูเรย่า ไม่คืบหน้า ทำให้เอเยนต์ต้องเดินทางไปอังกฤษเพื่อเจรจากับตันสังกัดนักเตะ

เรือใบสีฟ้า แสดงความชัดเจนว่าต้องการตัวแบ็กซ้ายชาวสเปนไปร่วมทีมหลังจากสโมสรปล่อย โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ไปให้ อาร์เซน่อล แต่การเจรจากับ ไบรท์ตัน ไม่คืบหน้า

ปัญหาสำคัญอยู่ที่ค่าตัวนักเตะเนื่องจาก เดอะ ซีกัลส์ วางไว้สูงกว่า แมนฯ ซิตี้ พร้อมจ่าย นอกจากนั้นทีมจากแดนใต้ไม่ยอมลดราคาลงมาตามที่ เรือใบสีฟ้า พยายามเรียกร้อง

แม้ฝั่งแบ็กซ้ายวัย 24 ปีได้แจ้งไปยังทีมงานสโมสรเกี่ยวกับความปรารถนาของตนเองในการย้ายสโมสร แต่ฝั่งต้นสังกัดยังคงยืนกรานอยากได้เงินตามที่ต้องการ เพราะทีมมีสัญญาผูกมัดนักเตะไปจนถึงกลางปี 2026 

ล่าสุด ฟาบริซิโอ โรมาโน่ รายงานว่าสถานการณ์ของ กูกูเรย่า ยังคงไม่มีข้อตกลงใดๆ เกิดขึ้น และไม่ได้รุดหน้าไปกว่าที่ผ่านมา ส่งผลเอเยนต์นักเตะเดินทางไปอังกฤษเพื่อดำเนินการในส่วนนี้

ตัวแทนของนักเตะชาวสเปนไปอยู่ในไบรท์ตันเพื่อทำการเจรจาต่อรอง โดยการหารือจะดำเนินต่อไปเพื่อหวังว่าสโมสรพร้อมหาทางออกให้การเจรจาหนนี้รุดหน้าไปกว่าเดิม

กูกูเรย่า ทำผลงานในซีซั่นแรกบนเวทีพรีเมียร์ลีกได้ดี ส่งผลให้ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า อยากได้ตัวไปครอง แต่แชมป์ลีกอังกฤษยืนยันว่าจะไม่จ่ายเงินแพงเกินไปอย่างแน่นอนถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด