:::     :::

เคอร์ริแกนประกาศรีไทร์ฐานะคอมแมนเดอร์ส

วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565
300
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไรอัน เคอร์ริแกน เจ้าของสถิติแซ็คมากสุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ประกาศรีไทร์ฐานะ วอชิงตัน คอมแมนเดอร์ส หลังการเซ็นสัญญาหนึ่งวัน

ไรอัน เคอร์ริแกน เอาท์ไซด์ไลน์แบ็กเกอร์วัย 33 ปีเซ็นสัญญาหนึ่งวัน ก่อนประกาศรีไทร์ฐานะ วอชิงตัน คอมแมนเดอร์ส สิ้นสุดการเล่นอาชีพเอ็นเอฟแอลนาน 11 ปีเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

เคอร์ริแกน เข้าลีกฐานะดราฟท์รอบแรก คลาส 2011 เขาทำ 95.5 แซ็คมากสุดในประวัติศาสตร์ตลอดช่วง 10 ปีที่เล่นในวอชิงตัน โดยทำอย่างน้อย 10 แซ็ค 4 ฤดูกาลและทำมากสุดในอาชีพ 13.5 แซ็คในซีซั่น 2014 และมีชื่อติด 'ออล-โพร' 4 สมัย ก่อน 'เอ็ดจ์ รัชเชอร์' วัย 33 ปีจะเซ็นสัญญาหนึ่งปีกับ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ในปี 2021 เขาลงเล่น 16 เกม ทำเพียง 3 แท็คเกิ้ลและไม่มีแม้แต่แซ็คเดียว ก่อนจะตัดสินใจรีไทร์ในฐานะ คอมแมนเดอร์ส 

'ในขณะที่ผมรู้สึกขอบคุณสำหรับช่วงเวลาที่น่าทึ่งและความทรงจำที่ผมสามารถมีได้ในฐานะผู้เล่น ผมรู้สึกขอบคุณที่ตอนนี้มีสติและความกล้าหาญที่จะเดินจากไป' เคอร์ริแกน กล่าวในแถลงการณ์ 'ในที่สุดเราทุกคนก็มาถึงจุดสิ้นสุดของวันที่เราเล่นกัน และเวลานั้นก็มาถึงแล้วสำหรับผม'


'เรารู้สึกตื่นเต้นที่ ไรอัน เคอร์ริแกน จะรีไทร์ในสีเสื้อเบอร์กันดี้และทอง' แดเนียล สไนเดอร์ และ แทนย่า สไนเดอร์ เจ้าของทีม คอมแมนเดอร์ส กล่าวในแถลงการณ์ 'ไรอัน เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จมากสุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ทั้งในด้านสถิติและวิธีการในการดำเนินชีวิตทั้งในสนามและนอกสนามในชุมชน'

'เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ ไรอัน เอื้อมมือออกไปและต้องการเซ็นสัญญากับองค์กรหนึ่งวัน ผู้นำแซ็คอย่างเป็นทางการตลอดกาลของเราอยู่ในเบอร์กันดี้และทอง และเราภูมิใจที่ได้ต้อนรับเขากลับบ้าน เราต้องการเซ็นสัญญากับ ไรอัน ในอาชีพที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าเราจะคิดถึงการเชียร์เขาในวันอาทิตย์ แต่เราตั้งตารอที่จะสนับสนุนเขาไม่ว่าบทต่อไปของเขาจะเป็นอย่างไร ไรอัน และครอบครัวจะอยู่ที่นี่กับแฟรนไชส์นี้เสมอ'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด