:::     :::

กรีลิชจวกคนขโมยรองเท้าจากร้านทำความสะอาด

วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565
636
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แจ็ค กรีลิช กองกลางคนดังของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โพสต์ข้อความโจมตีหัวขโมยที่เข้าไปขโมยรองเท้าที่ร้าน เดอะ สนีคเกอร์ ดอค ไปมากกว่า 50 คู่ รวมมูลค่ารวมกว่า 2.7 ล้านบาท

         มีรายงานว่าหัวขโมยได้เข้าไปที่ร้าน เดอะ สนีคเกอร์ ดอค ร้านรับทำความสะอาดและดูแลรองเท้าซึ่งมีลูกค้าเป็นคนดังมากมาย ใน เฮลโซเว่น, เวสต์ มิดแลนด์ทางหลังคา พร้อมกับขโมยรองเท้าที่ทำความสะอาดแล้วระหว่าง 50-70 คู่ รวมถึง ดิออร์ มูลค่า 2,000 ปอนด์ และ ไนกี้ ทราวิส สกอตต์ส รุ่นพิเศษราคา 2,500 ปอนด์ ด้วย รวมมูลค่ากว่า 60,000 ปอนด์ หรือกว่า 2.7 ล้านบาท

         ทาง กรีลิช ที่เป็นลูกค้าประจำของร้านดังกล่าวโพสต์ข้อความโจมตีคนขโมยผ่านทางอินสตาแกรมพร้อมให้กำลังใจ เจมส์ ฮาเปอร์ เจ้าของว่า "ไอ้พวกขยะขโมยรองเท้าที่ใช้แล้ว, น่าจะกลับมาได้พี่ชาย"

         เดอะ สนีคเกอร์ ดอค ก่อตั้งโดน ฮาเปอร์ วัย 27 ปีเมื่อปี 2018 เก็บเงิน 35 ปอนด์สำหรับการทำความสะอาดรองเท้าต่างๆเผยผ่านเดอะ ซัน ว่า "ผมทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างธุรกิจและดูแลรองเท้าของนักเตะจากสโมสรในพรีเมียร์ลีกมากมายหลังจากที่มีการประชาสัมพันธ์บริการของเรา"

         "การบุกรุกครั้งนี้เป็นเรื่องที่น่าตกใจ แต่เป็นเรื่องดีที่ได้รับการสนับสนุนอย่างมากมายจากผู้เล่นอย่าง แจ็ค"

         นอกจาก กรีลิช แล้วก็ยังมีลูกค้าวีไอพีอย่าง โอลลี่ วัตกิ้นส์, ไทโรน มิงส์ และ มอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์ ที่เป็นลูกค้า รวมถึง มิสต์ แร็ปเปอร์คนดังด้วย โดยทางตำรวจกำลังสืบหาคนร้ายอยู่ในขณะนี้

                

                

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด