:::     :::

โดนัลด์เผยจะไม่กลับแรมส์หากแม็คเวย์ไม่ทำงานต่อ

วันจันทร์ที่ 01 สิงหาคม 2565
388
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอรอน โดนัลด์ เปิดเผยว่าเขาจะไม่ตัดสินใจกลับมา แอลเอ แรมส์ หาก ฌอน แม็คเวย์ ตัดสินใจย้ายไปทำงานในวงการทีวีหลังการคว้าแชมป์ 'ซูเปอร์ โบวล์' ซีซั่นล่าสุด

แอรอน โดนัลด์ ดีเฟนซีฟแท็คเกิ้ลดาวดังของ แอลเอ แรมส์ เปิดเผยว่าเขาจะไม่ตัดสินใจกลับมา แอลเอ หาก ฌอน แม็คเวย์ ไม่ทำงานในฐานะเฮดโค้ชของ แรมส์ ต่อไป ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

โดนัลด์ ตกเป็นข่าวว่ากำลังพิจารณารีไทร์จากเอ็นเอฟแอล หลังการคว้าแชมป์ 'ซูเปอร์ โบวล์' ซีซั่นที่ผ่านมา แต่เขาตัดสินใจกลับมา แอลเอ ในที่สุด โดยดีเฟนซีฟแท็คเกิ้ลวัย 31 ปี เผยว่าการตัดสินใจของเขาจะเป็นไปในอีกทิศทางหนึ่งหาก แม็คเวย์ ไม่กลับมาเป็นหัวหน้าโค้ชของ แรมส์ 

'ไม่แน่นอน ไม่แน่นอน' โดนัลด์ กล่าวเมื่อถูกถามว่าเขาจะอยู่ในแคมป์หรือไม่ถ้า แม็คเวย์ ตัดสินใจไปทำงานในวงการทีวี 'ถ้า ฌอน ไม่อยู่ที่นี่ ผมบอก ฌอน ตอนที่เขามาถึงที่นี่ครั้งแรก เราคิดบางอย่างขึ้นมาตั้งแต่เนิ่นๆ และตอนแรกผมบอกเขาว่าตราบใดที่เขาเป็นเฮดโค้ชที่นี่ ผมต้องการสร้างมรดกร่วมกับเขาต่อไป'


'ตราบใดที่เขาอยู่ที่นี่ และผมมีความสามารถในการเล่นระดับสูง ผมจะอยู่ที่นี่ เมื่อเขาจากไปและทุกอย่างที่พูดและทำสำเร็จแล้วก็อาจจะเป็นตอนที่ผมวางมือแล้วเช่นกัน'

ตอนนี้ โดนัลด์ และ แม็คเวย์ มีภารกิจร่วมกันในการนำ แรมส์ ป้องกันตำแหน่งแชมป์ 'ซูเปอร์ โบวล์' ในซีซั่น 2022

'มันจะเป็นแรงจูงใจเสมอที่จะทำทุกอย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อนำมันกลับมา' โดนัลด์ กล่าว 'นั่นคือเป้าหมายสูงสุด นั่นคือสิ่งที่คุณทำงาน เมื่อคุณทำงานหนักและทำงานที่นี่ นั่นคือสิ่งที่อยู่ในใจคุณ พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้มีฤดูกาลที่ดีและพยายามเป็นคนสุดท้ายที่ยืนอยู่'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด