:::     :::

เบรดี้หวังเฮนซี่ย์พร้อมทำงานแทนเจนเซ่น

วันพุธที่ 03 สิงหาคม 2565
362
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ทอม เบรดี้ ควอร์เตอร์แบ็ก แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส เชื่อว่า โรเบิร์ต เฮนซี่ย์ จะสามารถทำหน้าที่ทดแทน ไรอัน เจนเซ่น ได้ดีเช่นกัน

ทอม เบรดี้ ควอร์เตอร์แบ็ก แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส กำลังเข้าสู่การเล่นอาชีพซีซั่นที่ 23 ของเขาโดยไม่มีเซนเตอร์ตัวหลักอย่าง ไรอัน เจนเซ่น แต่จอมทัพวัย 44 ปีคาดหวังว่า โรเบิร์ต เฮนซี่ย์ ออฟเฟนซีฟไลน์แมนปีสองจะก้าวขึ้นมาทำหน้าที่แทนเซนเตอร์วัย 31 ปีได้ดีเช่นกัน ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

บัคคาเนียร์ส เผชิญปัญหาตั้งแต่เริ่มต้นเทรนนิ่งแคมป์ หลัง เจนเซ่น บาดเจ็บเข่าซ้ายจน ท็อดด์ โบวล์ส เฮดโค้ชทัพโจรสลัดต้องเตรียมพร้อมให้ เฮนซี่ย์ ออฟเฟนซีฟไลน์แมนปีสองลงเล่นตำแหน่งเซนเตอร์ ซึ่ง เบรดี้ ยอมรับว่าเสียใจกับการสูญเสีย เจนเซ่น แต่เชื่อว่า เฮนซี่ย์ จะสามารถทำหน้าที่ทดแทนได้ดีเช่นกัน


'เขาทำงานหนักมาก' เบรดี้ กล่าวถึง เฮนซี่ย์ 'หัวใจสลายกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับ ไรอัน (เจนเซ่น) นั่นจะใช้เวลาเล็กน้อย แต่ (เฮนซี่ย์) ต้องก้าวเข้าสู่งานและทำงานได้ดี เขาทำงานเมื่อปีที่แล้วและ (ได้รับ) ความไว้วางใจจากผู้คนมากมายจริงๆ เขาต้องไปรับมัน เช่นเดียวกับพวกเราทุกคน มันไม่ใช่สิ่งที่คุณทำ คุณทำงานหนักแค่ไหนในช่วงปิดฤดูกาล แต่คุณเป็นนักฟุตบอลที่ดีแค่ไหน มันต้องถูกกำหนดสำหรับพวกเราทุกคน'

เฮนซี่ย์ ปรากฎตัวใน 9 เกมในซีซั่นรุคกี้ โดยลงเล่นกับทีมบุกและทีมพิเศษในบางสแน็ป แต่เขาเคยใช้เวลาส่วนใหญ่เล่นเซนเตอร์ตอนเป็นผู้เล่นของ นอเทอ เดม แต่ไม่เคยมีส่วนร่วมมากกว่า 10 สแน็ปในเกมเดียว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด