:::     :::

แรมส์เดลเชื่อภ.สารคดีปืนเผยเบื้องหลังฟุตบอลงานหิน

วันพุธที่ 03 สิงหาคม 2565
445
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อารอน แรมส์เดล นายทวาร อาร์เซน่อล ขอเป็นตัวแทนทีมพูดถึงภาพยนตร์สารคดี ออล ออร์ น็อตติง ที่ถ่ายทอดเบื้องหลังทีมเขาเมื่อซีซั่นก่อน จะทำให้แฟนบอลตระหนักเลยว่าปั้นค่ายลูกหนังให้ดีคืองานมหาโหด

วานนี้ (ท้องถิ่นอังกฤษ) มีการฉายรอบพิเศษภ.สารคดีที่ผลิตโดย แอมาซอน ไพรม์ วิดีโอ ให้สื่อมวลชนและแขกรับเชิญได้มีโอกาสชมกัน 

แน่นอนมีสมาชิกทีมปืนใหญ่ทั้งปัจจุบันตบเท้าร่วมเดินพรมแดงไม่ว่าเฮดโค้ช มิเกล อาร์เตต้า ควงภรรยา, แรมส์เดล, คีแรน เทียร์นี่ย์, เบน ไวท์, เอมิล สมิธ โรว์, ทาเคฮิโระ โทมิยาซุ ขณะที่อดีตกันเนอร์ก็ได้แก่ เดวิด ซีแมน มากับเมียหรือ ไนเจล วินเทอร์เบิร์น 

แล้วโกลชาวอังกฤษก็ขอเป็นกระบอกเสียงแทนพวกพ้อง บอกต่อถึงแฟนบอลที่สนใจภ.สารคดีเรื่องนี้ว่าจะได้เห็นอะไรบ้าง 

จะเห็นว่าการเป็นนักฟุตบอลอาชีพยากแค่ไหนการเปิดปากกับไพรม์ วิดีโอ สปอร์ต

มันอาจเป็นหนึ่งในงานที่ดีสุดในโลก แต่ก็เป็นงานที่แย่สุดในเวลาเดียวกัน” 

อย่างเพิ่งแปรเจตนาผมผิด ตัวเองไม่ได้จะมาเทศนาใครให้ต้องมารู้สึกเห็นใจพวกเรา แต่ที่ผมสื่อคือช่วงเวลาซึ่งเสียสละจากครอบครัว, ลูกๆ เพื่อแพ็คเสื้อผ้าลงกระเป๋าแล้วตะลอนเดินทาง

ความกดดันในตัวเอง, ความกดดันจากแฟนบอล สัปดาห์หนึ่งมันอาจเป็นงานที่ดีสุดโลกเมื่อทีมชนะ เรานั่งบนสวรรค์ชั้น 7 แต่สัปดาห์ต่อไปเมื่อคุณแพ้ในเกมที่ไม่น่าแพ้ก็อย่างถูกดูดลงหลุม” 


ผมก็หวังว่าเมื่อคนวงการได้มีโอกาสชมภ.สารคดีเรื่องนี้จะเข้าใจว่าเราก็เป็นปุถุชน, คุณจะเห็นเราปลดเปลื้องความบันเทิงร่วมกัน แต่คล้อยหลังไม่เท่าไหร่ก็กอดคอนั่งเศร้า” 

นั่นคือส่วนที่ยากสุดซึ่งถูกนำเสนอ - ทุกคนคิดว่าฟุตบอลเป็นอะไรที่ง่ายๆ พวกแกแค่ลงสนามแข่ง 2-3 ชั่วโมง, กลับบ้าน แต่มันไม่ใช่แค่นั้น

คุณต้องเดินทางตลอด 24 ชั่วโมงทั้งสัปดาห์, คุณต้องเข้ายิมฯ แต่ก็อย่างที่เรียนไปไม่มีเจตนามาตัดพ้ออะไรเพื่อขอความเห็นใจ แต่มันคือความจริงของงานนี้” 

กำหนดพรีเมียร์ ภาพยนตร์สารคดี ออล ออร์ น็อตติง : อาร์เซน่อล ทาง แอมาซอน ไพรม์ วิดีโอ คือพฤหัสบดีที่ 4 ..นี้


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด