:::     :::

สมิธผ่าตัดนิ้วมือแต่ยังมีโอกาสลงเล่นเกมสัปดาห์แรก

วันพฤหัสบดีที่ 04 สิงหาคม 2565
302
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เอิร์ฟ สมิธ จูเนียร์ เข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บนิ้วหัวแม่มือขวา แต่คาดว่าปีกในวัย 23 ปีน่าจะกลับมาพร้อมสำหรับเกมเปิดซีซั่นกับ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส

เควิน โอคอนเนลล์ หัวหน้าโค้ชของ มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ เปิดเผยว่า เอิร์ฟ สมิธ จูเนียร์ ได้รับบาดเจ็บที่นิ้วหัวแม่มือจากการฝึกซ้อมเมื่อวันจันทร์และปีกในวัย 23 ปีถูกส่งตัวเข้ารับการผ่าตัดในวันอังคาร แต่คาดว่าจะพร้อมสำหรับเกมสัปดาห์แรกกับ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส ในวันที่ 11 กันยายนนี้ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค 

อดีตดราฟท์รอบ 2 คลาส 2019 พลาดการลงเล่นตลอดซีซั่น 2021 เนื่องจากวงเดือนฉีกขาด เขายังพลาด 3 เกมในฤดูกาล 2020 เพราะการบาดเจ็บด้วย โดย ไวกิ้งส์ หวังว่าปีกในวัย 23 ปีจะสลัดพ้นการบาดเจ็บเข่า เนื่องจาก เอิร์ฟ เป็นผู้เล่นที่มีทักษะการรับบอลดีและน่าจะเข้ากับระบบของ โอคอนเนลล์ 

อย่างไรก็ตาม เอิร์ฟ ได้รับบาดเจ็บที่นิ้วหัวแม่มือขวาจากการฝึกซ้อมเมื่อวันจันทร์ ก่อน ไวกิ้งส์ จะส่งปีกในวัย 23 ปีเข้ารับการผ่าตัดในวันถัดมา แต่ โอคอนเนลล์ คาดหวังว่าปีกในวัย 23 ปีจะกลับมาพร้อมสำหรับเกมสัปดาห์แรกกับ แพ็คเกอร์ส ในวันที่ 11 กันยายนนี้ 

สมิธ ถูกวางตัวเป็นปีกในเบอร์หนึ่งของ ไวกิ้งส์ เหนือกว่า เบน เอลเลฟสัน, จอห์นนี่ มุนด์ท, แซ็ค เดวิดสัน และรุคกี้ดราฟท์รอบ 7 นิค มูส แต่การบาดเจ็บของ สมิธ ทำให้มินเนโซต้าอาจแก้ปัญหาด้วยการเซ็นสัญญากับปีกในประสบการณ์เพิ่มเติม


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด