:::     :::

ร็อดเจอร์สยันไม่เล่นจนอายุ45เหมือนเบรดี้

วันอาทิตย์ที่ 07 สิงหาคม 2565
236
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอรอน ร็อดเจอร์ส จอมทัพ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส ยืนยันว่าเขาจะไม่เล่นในเอ็นเอฟแอลยาวนานเหมือน ทอม เบรดี้ ที่ขว้างบอลมาจนถึงอายุ 45 ปี

แอรอน ร็อดเจอร์ส ควอร์เตอร์แบ็กของ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส เปิดเผยถึงอนาคตในเอ็นเอฟแอลของเขาว่าจะไม่เล่นไปยาวนานจนถึงอายุ 45 ปีเหมือน ทอม เบรดี้ ควอร์เตอร์แบ็กของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

'ไม่, ผมไม่ทำ' ร็อดเจอร์ส กล่าวเมื่อถูกถามว่าเขาจะเล่นไปยาวนานเหมือน เบรดี้ หรือไม่ 'แต่สุขสันต์วันเกิดนะ ทอม' ควอร์เตอร์แบ็กทีมหัวเนยอวยพร เบรดี้ ที่มีอายุครบ 45 ปีเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา 

เบรดี้ เป็นผู้เล่นอายุมากสุดของเอ็นเอฟแอลในปัจจุบัน แม้ว่าเขายังมีเวลาอีกหลายปีที่จะไล่ตามสถิติของ จอร์จ แบลนด้า ที่เป็นผู้เล่นอายุมากสุดตลอดกาลที่เล่นลีกคนชนคนจนอายุ 48 ปีก็ตาม แต่มันไม่น่าจะเป็นไปได้ที่ เบรดี้ จะเล่นไปจนถึงสถิติของ แบลนด้า และชัดเจนว่า ร็อดเจอร์ส ก็จะไม่เล่นไปจนอายุมากเท่าควอร์เตอร์แบ็ก บัคคาเนียร์ส เช่นเดียวกัน


ร็อดเจอร์ส กำลังจะอายุครบ 39 ปีในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ เขาเพิ่งขยายสัญญากับ แพ็คเกอร์ส เป็นเวลา 3 ปี มูลค่า 150 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่เขายืนยันว่าจะไม่เล่นไปจนถึงซีซั่น 2028 ตอนอายุ 45 ปีแน่นอน

'ถ้าคุณบอกว่าผมจะเล่นต่อไปอีก 2-3 ปี แล้วคุณจะมีฤดูกาลที่วิเศษที่จบลงด้วยการคว้าแชมป์และคิดว่านั่นอาจเป็นวิธีดีที่สุดในการถอยฉากออกไป ผมไม่ต้องการจะผูกมัดกับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง' 

'คุณพูดว่า ผมแค่เล่นได้อีกหนึ่งปีและคุณมีรสขมในปากของคุณ และยังมีแรงผลักดันและความหลงใหลที่จะเล่นอีก 1-2 ปี ผมแค่ไม่อยากเข้าไปยุ่งกับมัน' ร็อดเจอร์ส กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด