:::     :::

สื่อเผยเปียนิชจะอยู่บาร์ซ่าต่อซีซั่นหน้า

วันอาทิตย์ที่ 07 สิงหาคม 2565
412
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มิราเล็ม เปียนิช มิดฟิลด์วัย 32 ปีเลือกค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า ต่อไปในฤดูกาลหน้าท่ามกลางความเห็นชอบของ ชาบี เอร์นานเดซ

ฆาเบียร์ มิเกล ผู้สื่อข่าว 'เดียรีโอ อาส' รายงานเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่า มิราเล็ม เปียนิช มิดฟิลด์ทีมชาติบอสเนียจะอยู่กับ บาร์เซโลน่า ต่อไปในฤดูกาลหน้า ซึ่งได้รับความเห็นชอบจากเทรนเนอร์ ชาบี เอร์นานเดซ ด้วยเช่นกัน

เปียนิช ยังมีสัญญาจนถึงปี 2024 เขาสร้างความประทับใจให้ ชาบี ระหว่างการฝึกซ้อมและลงเล่นเกมอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นโดยเฉพาะการสวมบทบาททดแทน เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ แต่สโมสรยังต้องประเมินรอบด้านโดยเฉพาะสถานะทางการเงินก่อนจะตัดสินใจว่าจะเก็บมิดฟิลด์วัย 32 ปีไว้กับทีมต่อไปหรือปล่อยตัวออกจาก 'คัมป์ นู' ในช่วงซัมเมอร์นี้

ตามรายงานระบุว่า เปียนิช เลือกที่จะค้าแข้งกับทีมอาซูลกราน่าต่อไปในซีซั่นหน้า ซึ่งได้รับความเห็นชอบจาก ชาบี ด้วยเช่นกัน แต่มิดฟิลด์วัย 32 ปีจะต้องยอมรับการลดค่าจ้างที่รับจากสโมสรปีละ 6 ล้านยูโรลงมาด้วย โดยการลดเงินเดือนดังกล่าวไม่เกี่ยวข้องกับปีที่แล้วที่เขาลดค่าจ้าง 60 เปอร์เซ็นต์เพื่อย้ายไปเล่นกับ เบซิคตัส ด้วยสัญญายืมตัว

การเลือกอยู่ 'คัมป์ นู' ต่อไปของ เปียนิช อาจส่งผลกระทบต่ออนาคตของ นีโก้ กอนซาเลซ ที่อาจต้องย้ายไปเล่นกับสโมสรอื่นด้วยสัญญายืมตัว โดยมิดฟิลด์วัย 20 ปีตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน สโมสรของพรีเมียร์ลีก


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด