:::     :::

โธมัสลงฝึกซ้อมพร้อมเพื่อนร่วมทีมนักบุญ

วันจันทร์ที่ 08 สิงหาคม 2565
433
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส ได้รับข่าวดีหลัง ไมเคิ่ล โธมัส ปีกนอกวัย 29 ปีกลับมาลงซ้อมพร้อมเพื่อนร่วมทีมครั้งแรกเมื่อวันเสาร์

ไมเคิ่ล โธมัส ปีกนอกประสบการณ์ของ นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส ที่ไม่ได้เล่นเอ็นเอฟแอลตั้งแต่เดือนมกราคมปี 2021 ก่อนผู้เล่นวัย 29 ปีจะเสร็จสิ้นขั้นตอนสำคัญในกระบวนการอันยาวนานกลับมาลงซ้อมพร้อมเพื่อนร่วมทีมในเทรนนิ่งแคมป์เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค 

ตามรายงานจาก เอียน ราโพพอร์ท เครือข่ายเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ครายงานว่า โธมัส เข้าร่วมการฝึกซ้อมของทีมนักบุญในเทรนนิ่งแคมป์เมื่อวันเสาร์ ซึ่งเป็นการพัฒนาจากการฟื้นตัวที่ยาวนานของปีกนอกวัย 29 ปีหลังการผ่าตัดข้อเท้าที่ทำให้เขาต้องพักนานกว่าหนึ่งปี

โธมัส บาดเจ็บข้อเท้าตั้งแต่เกมสัปดาห์แรกของฤดูกาล 2020 และเขาต้องต่อสู้ผ่านความเจ็บปวดนั้นจนทำผลงานแย่ รับบอลเพียง 40 ครั้ง ระยะ 438 หลาจากการลงเล่น 7 เกมในซีซั่นดังกล่าว ก่อนปีกนอกวัย 29 ปีจะตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้าในเดือนมิถุนายนในช่วงปิดฤดูกาลเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว โดยมีกำหนดฟื้นตัวกลับมาภายใน 4 เดือน แต่ โธมัส ไม่มีส่วนร่วมตลอดซีซั่น 2021 และยังฟิตไม่เต็มร้อยในการเข้าร่วมโปรแกรมออกกำลังกายในช่วงปิดฤดูกาลนี้ 


กระบวนการฟื้นฟูดำเนินไปอย่างช้าๆ เนื่องจาก โธมัส ไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมของทีมที่จัดขึ้นและเข้าร่วมเทรนนิ่งแคมป์โดยอยู่ในลิสต์ที่ไม่สามารถแสดงทางกายภาพได้ ก่อนจะได้รับการเคลียร์ให้ลงซ้อมเดี่ยวเมื่อวันพุธและลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเมื่อวันเสาร์ หากเขายังดำเนินไปตามแนวทางที่ถูกต้องตลอดช่วงปรีซีซั่นนี้ก็มีแนวโน้มว่าปีกนอกวัย 29 ปีจะสามารถกลับมาเล่นในระดับที่เคยทำได้ก่อนหน้านี้ในซีซั่น 2022


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด