:::     :::

ซัลบาเผยใช้ทันเนียนคัพจำลองแท็คติคก่อนชิงแชมป์เอเชีย

วันจันทร์ที่ 08 สิงหาคม 2565
401
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"ซัลบา" รับทีมชาติไทย U19 ต้องปรับปรุงฟอร์มหลังทดสอบแท็คติกใหม่เพื่อลุยคัดเอเชีย

ซัลบาดอร์ บาเลโร่ การ์เซีย ยอมรับว่า ทีมชาติไทย U19 ต้องปรับปรุงฟอร์มให้ดีขึ้นหลังได้ทดสอบแท็คติกใหม่ เพื่อเตรียมตัวสำหรับชิงแชมป์เอเชีย
เกมที่สองของ ทันเนียน คัพ ทีมชาติไทย U19 เอาชนะเมียนมาไป 1-0
"เกมนี้เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นนักเตะใหม่ ในทีม ในจุดนี้ เป็นเป้าหมายแรกของเกมวันนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมนี้ กองหน้าของเราอย่างภูวเนตร ก็สามารถทำประตูได้ รวมถึงตัวอื่นๆ ที่ลงในเกมนี้ และเกมที่แล้วกับมาเลเซีย หลายคนก็ทำได้ดี ตัวผมและทีมงานก็พอใจกับนักเตะใหม่" ซัลบา กล่าว
"ในเกมนี้ ผมพยายามจำลองเกมว่าเราจะต้องเจอกับอัฟกานิสถาน และเมียนมาก็มีสไตล์เหมือนกัน เราพยายามทดสอบแท็คติกใหม่ๆ ด้วยการเอาแบ็คหุบเอากลางมากขึ้น ใช้กองกลางตัวรับ และพยายามกดดันคู่ต่อสู้ เกมนี้ถือเป็นการทดสอบที่ดี และได้เห็นข้อผิดพลาด"
"และเราก็ต้องแก้ไขเรืองเกมรับ หลังเราปล่อยให้เมียนมามีโอกาสเยอะ เราต้องแก้ไขตรงนี้ และเกมต่อไปกับเวียดนาม เราต้องเล่นเกมรับได้ดีกว่านี้ เกมกับเวียดนาม เราจะทำให้ดีที่สุดพวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง และสู้เต็มที่"
โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย U19 จะลงสนามพบกับ เวียดนาม ในฟุตบอลทันเนียน คัพ นัดที่ 3 ที่สนาม บินห์ เดือง ในวันที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 18.30 น. ถ่ายทอดสดทางยูทูปช้างศึก


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด