:::     :::

แม็คเวย์ยืนยันการทำข้อตกลงใหม่กับแรมส์

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565
573
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฌอน แม็คเวย์ เปิดเผยว่าเขาเซ็นสัญญาใหม่กับ แอลเอ แรมส์ แล้วรอเพียงองค์กรยืนยันอย่างเป็นทางการเท่านั้น

ฌอน แม็คเวย์ หัวหน้าโค้ชวัย 36 ปียืนยันการทำข้อตกลงใหม่กับ แอลเอ แรมส์ ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ โดยจะมีการประกาศการขยายสัญญาอย่างเป็นทางการเมื่อพวกเขาเสร็จสิ้นการทำข้อตกลงใหม่กับ เลส สนีด ผู้จัดการทั่วไป ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

แม็คเวย์ วัย 36 ปี กลายเป็นเฮดโค้ชอายุน้อยสุดในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอลนับตั้งแต่เข้ารับตำแหน่งหัวหน้าโค้ชของ แรมส์ เมื่อปี 2017 เขานำทีมคว้าแชมป์ 'ซูเปอร์ โบวล์' ในซีซั่น 2021 ปัจจุบันเขายังอยู่ภายใต้สัญญาจนถึงปี 2023 ก่อนมีรายงานว่าทั้งสองฝ่ายบรรลุข้อตกลงใหม่ในการขยายสัญญาเพิ่มเติมอีก 2-3 ปี จนกระทั่ง แม็คเวย์ ยืนยันเมื่อวันอังคารว่าเขาได้เซ็นสัญญาใหม่แล้ว


การขยายสัญญาของ แม็คเวย์ ของ แรมส์ จะควบคู่ไปกับการทำข้อตกลงใหม่ของ สนีด แต่จะมีการประกาศอย่างเป็นทางการหลัง แอลเอ ทำสัญญาใหม่ของผู้จัดการทั่วไปเสร็จสิ้นแล้ว 

'เลส กับ ผมเป็นคู่กันเสมอ' แม็คเวย์ กล่าวกับ ซาร่าห์ บาร์ช็อป ผู้สื่อข่าวอีเอสพีเอ็น 'เราต้องการจะประกาศว่าเราทั้งคู่ทำ (มัน) ลุล่วงแล้ว ของผมสำเร็จแล้ว ส่วน เลส กำลังอยู่ในขั้นตอนนั้น' 

สนีด วัย 51 ปี ทำงานกับ แรมส์ มาตั้งแต่ปี 2012 เขาเป็นคนดึง แม็คเวย์ มารับตำแหน่งเฮดโค้ชต่อจาก เจฟฟ์ ฟิชเชอร์ ในปี 2017 ทำให้เป็นหัวหน้าโค้ชอายุน้อยสุดในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอล ก่อนจะประสบความสำเร็จร่วมกันหลังจากนั้นด้วยการผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ 4 ใน 5 ปี, คว้าแชมป์เอ็นเอฟซี 2 สมัย และ ซูเปอร์ โบวล์ หนึ่งครั้ง


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด