:::     :::

แคร์โรลล์เตรียมส่งสมิธประเดิมเกมปรีซีซั่นกับสตีลเลอร์ส

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565
587
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จีโน่ สมิธ จะออกสตาร์ทฐานะควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงของ ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ ในการอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นเกมแรกกับ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส วันเสาร์นี้

พีท แคร์โรลล์ หัวหน้าโค้ช ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ เปิดเผยว่า จีโน่ สมิธ ควอร์เตอร์แบ็กประสบการณ์วัย 31 ปีจะออกสตาร์ทในการอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นเกมแรกกับ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ในวันเสาร์นี้ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

ซีฮอร์คส์ มีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในช่วงปิดฤดูกาลนี้หลังการเทรด รัสเซลล์ วิลสัน ไป เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ ขณะที่ ดรูว์ ล็อค ย้ายสวนทางมาจากทีมม้าป่าเพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงกับ สมิธ ที่ถูกดึงกลับมาเซ็นสัญญาอีกครั้ง ซึ่งควอร์เตอร์แบ็กวัย 31 ปีจะได้โอกาสพิสูจน์ฝีมือก่อน ล็อค ในการลงเล่นอุ่นเครื่องเกมแรกของช่วงปรีซีซั่นนี้กับ สตีลเลอร์ส 

'เขายังคงเดินหน้าต่อไป (และ) เขาจะออกสตาร์ทเกมในสุดสัปดาห์นี้' แคร์โรลล์ กล่าวถึง สมิธ 'วันนี้เขามีวันที่แข็งแกร่งมาก ได้ขว้างสวยๆหลายครั้งในวันนี้'


สมิธ เริ่มต้นฝึกซ้อมในเทรนนิ่งแคมป์ได้เหนือกว่า ล็อค เล็กน้อยในการต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่งควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงของ ซีฮอร์คส์ แต่ ล็อค ก็ซ้อมได้ดีเช่นกันหลังการหลีกเลี่ยงการก่อความผิดพลาดเหมือนที่เคยทำในเดนเวอร์ 

'ผมคิดว่ามันเป็นฟอร์มที่แข็งแกร่งที่สุดของเขา เขามีวันที่ดีจริงๆ แต่ผมคิดว่านั่นเป็นช่วงเวลาดีที่สุด' แคร์โรลล์ พูดถึง ล็อค 'ผมชอบท่าทีของเขาจริงๆ และความสบายของเขาในพ็อคเก็ต, การจัดการสิ่งต่างๆ, การปรับเปลี่ยน, การเรียกแผนเมื่อเขาต้องออกจากแนววางลูก ทั้งหมดที่เขารับมือได้ดีมาก'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด