:::     :::

'เลวาน'ยันการอำลาบาเยิร์นไม่เกี่ยวข้องกับฮาแลนด์

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565
5,466
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยืนยันว่าเขาตัดสินใจอำลา บาเยิร์น มิวนิค มาค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า เพื่อเติมเต็มความฝันของตนเองโดยไม่เกี่ยวข้องกับข่าวลือเรื่องทีมเสือใต้พยายามเซ็นสัญญากับ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าทีมชาติโปแลนด์ของ บาร์เซโลน่า ยืนยันว่าการตัดสินใจอำลา บาเยิร์น มิวนิค ในช่วงซัมเมอร์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข่าวลือที่ทีมเสือใต้พยายามจะเซ็นสัญญกับ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ก่อนหน้านั้น ตามรายงานจากบิลด์เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

'ไม่, นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับผม ผมไม่ได้ย้ายออกมาเพราะ บาเยิร์น กำลังทำงานเพื่อเซ็นสัญญากับ ฮาแลนด์ ผมเข้าใจดี ผมจากไปเพราะผมต้องการจะเติมเต็มความฝัน' 

เมื่อถูกถามว่าเขาต้องการเผชิญหน้ากับ บาเยิร์น มิวนิค ในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกหรือไม่ กองหน้าชาวโปลตอบว่า 'ไม่! ไม่ต้องการอยู่ในรอบแบ่งกลุ่ม นั่นยังเร็วเกินไปและมันจะเป็นความรู้สึกแปลกๆสำหรับผม ความปรารถนาของผมสำหรับการจับสลากคืออย่าบอลลูกบอลกับ บาเยิร์น'

เลวานดอฟสกี้ ยังถูกถามเพิ่มเติมว่าเขาคิดว่าแฟนๆ บาเยิร์น มิวนิค จะมีปฏิกิริยาอย่างไรหากเขาต้องกลับไปที่ อัลลีอันซ์ อาเรน่า ในฐานคู่แข่ง กองหน้าวัย 33 ปีตอบว่า 'ผมไม่รู้ ผมหวังในแง่บวก ผมจะมีแต่ความทรงจำดีๆ จากช่วงเวลาที่อยู่กับ บาเยิร์น เรื่องราวของผมกับ เอฟซี บาเยิร์น จะยังคงอยู่ในใจผมเสมอ'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด