:::     :::

'วิลสัน'เจ็บเข่าจากเกมอุ่นเครื่องกับอีเกิ้ลส์

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565
1,441
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แซ็ค วิลสัน บาดเจ็บเข่าตั้งแต่การลงเล่นอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นเกมแรกกับ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ จนควอร์เตอร์แบ็กวัย 23 ปีต้องพักราว 2-4 สัปดาห์

แซ็ค วิลสัน ควอร์เตอร์แบ็ก นิวยอร์ค เจ็ตส์ ต้องออกจากเกมอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นกับ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เนื่องจากจอมทัพวัย 23 ปีบาดเจ็บเข่าขวา ก่อน 'แก๊งค์ กรีน' จะส่งตัวเข้ารับการสแกนเอ็มอาร์ไอเพื่อประเมินขอบเขตของการบาดเจ็บดังกล่าวจนกระทั่งมีรายงานว่าจอมทัพปีสองจะต้องพักราว 2-4 สัปดาห์ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

โรเบิร์ต ซาเลห์ หัวหน้าโค้ช เจ็ตส์ เปิดเผยหลังทีมของเขาคว้าชัยชนะเหนือ อีเกิ้ลส์ 24-21 โดยไม่มีการอัพเดตการบาดเจ็บของควอร์เตอร์แบ็กปีสอง

'เราจะรอการสแกนเอ็มอาร์ไอในวันพรุ่งนี้' ซาเลห์ กล่าว ก่อนจะเสริมว่า วิลสัน ไม่น่าจะมีปัญหาที่เอซีแอล แต่ยังต้องรอการอัพเดตข้อมูลอีกครั้ง


วิลสัน พยายามพาบอลจากแนววางลูกทำระยะ 7 หลา แม้เขาจะไม่ถูกสัมผัสในเพลย์ดังกล่าว แต่ดูเหมือนควอร์เตอร์แบ็กวัย 23 ปีจะมีปัญหาที่ขาขวาจนต้องเดินกะเผลกออกจากสนามและตรงเข้าล็อคเกอร์รูมทันที โดยมี ไมค์ ไวท์ ลงเล่นแทน 

ตามรายงานล่าสุดระบุว่า วิลสัน ได้รับการวินิจฉัยว่ามีรอยช้ำของกระดูกเข่า และ วงเดือนฉีกขาด ต้องพักราว 2-4 สัปดาห์จนส่งผลกระทบต่อสถานะของเขาในเกมสัปดาห์แรกของซีซั่น 2022 กับ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด