:::     :::

อันเชล็อตติเปรยคุมมาดริดทีมสุดท้าย

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565
1,750
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คาร์โล อันเชล็อตติ เปิดเผยว่าเขาจะรีไทร์หากเลิกทำงานเทรนเนอร์กับ เรอัล มาดริด หลังสัญญาปัจจุบันยังมีจนถึงปี 2024

คาร์โล อันเชล็อตติ เทรนเนอร์วัย 63 ปีเปิดเผยกับ 'อิล เมสซักเจโร่' สื่ออิตาเลียนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่าเขาต้องการปิดฉากอาชีพโค้ชกับ เรอัล มาดริด ซึ่งอาจเกิดขึ้นหลังจากสิ้นสุดสัญญากับทีมชุดขาวในปี 2024 

อันเชล็อตติ ทำงานฐานะเทรนเนอร์ของ เรอัล มาดริด สองรอบ ช่วงแรกระหว่างปี 2013-2015 โดยนำต้นสังกัดคว้าแชมป์ โกปา เดล เรย์, ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก, ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ คัพ และ ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ ก่อนหวนคืนถิ่น 'ซานติอาโก้ เบร์นาเบว' อีกครั้งในช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้วและนำทีมชุดขาวคว้าแชมป์ ลา ลีกา, แชมเปี้ยนส์ลีก, สแปนิช ซูเปอร์ คัพ และ ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ คัพ 

ระหว่างการพูดคุยกับ  'อิล เมสซักเจโร่' อันเชล็อตติ ยอมรับว่าการกุมบังเหียน เรอัล มาดริด จะเป็นการสุดท้ายในอาชีพเทรนเนอร์ของเขา

'เวทีนี้ที่ เรอัล มาดริด จะปิดฉากอาชีพของผม หลังจาก โลส บลังโกส ผมรีไทร์ เรอัล มาดริด คือจุดสูงสุดของฟุตบอล' อันเชล็อตติ เปิดใจ

แต่เวลาของเขากับ เรอัล มาดริด จะสิ้นสุดลงเมื่อไหร่เป็นอีกหนึ่งคำถาม แม้หลายคนเคยมองว่าเขาเป็นเพียงเทรนเนอร์ขัดตาทัพ แต่หลังจากความสำเร็จของเทรนเนอร์วัย 63 ปีทำให้สโมสรขยายสัญญาไปจนถึงปี 2024 จึงมีโอกาสที่เขาจะรีไทร์หลังจากนั้น


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด