:::     :::

แกรี่ชี้เกลเซอร์ควรมาชี้แจงแผนงานให้ชัด

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565
13,951
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แกรี่ เนวิลล์ อดีตกองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ว่าถึงเวลาแล้วที่ตระกูลเกลเซอร์จะต้องมาที่แมนเชสเตอร์เพื่ออธิบายถึงแผนงานสำหรับอนาคตของสโมสร

         ยูไนเต็ดบุกไปโดน เบรนท์ฟอร์ด ถล่มยับ 0-4 ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาเป็นการแพ้เป็นนัดที่สองติดต่อกันในซีซั่นนี้หลังเกมแรกก็แพ้ ไบรท์ตัน คาบ้าน ซึ่งทาง แกรี่ มองว่าเจ้าของสโมสรควรจะต้องลงมาจัดการอะไรสักอย่างไม่ใช่ปล่อยให้พนักงานรับหน้ากันอย่างเดียว

         "มีครอบครัวหนึ่งในอเมริกาที่ปล่อยให้พนักงานรับผิดชอบ พวกเขาต้องขึ้นเครื่องบินมาที่แมนเชสเตอร์และอธิบายว่าแผนคืออะไร เราจะไม่มีวันมีพวก เกลเซอร์ ที่นี่ มีแค่เงินเท่านั้นที่ใช้กับนักเตะที่สร้างขึ้นโดยสโมสร" แกรี่ กล่าว

         "พวก เกลเซอร์ ยืมและใช้รายได้ที่สโมสรสร้างขึ้นผ่านฐานแฟนบอลที่น่าทึ่ง เรา 4 คนสามารถซื้อสโมสรในวันพรุ่งนี้และใช้เงินในแบบเดียวกัน ประเด็นของผมก็คือสโมสรนี้มีวัฒนธรรมที่เป็นพิษในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน และ เดวิด กิลล์ จากไป มันวุ่นวายไปหมด"

         "และมันไม่สามารถเป็นแบบนั้นต่อไป ความล้มเหลวที่ฝังมานานกว่า 10 ปีต้องกลับไปที่เจ้าของ ผมตำหนิ วู้ดเวิร์ด มานาน แต่ เกลเซอร์ ทิ้งเขาไว้ในที่เกิดเหตุ พวกเขาไม่ได้จัดการกับสนามฟุตบอลที่เริ่มขึ้นสนิม"

         "พวกเขาต้องการเงินจำนวนหนึ่งพันล้านปอนด์สำหรับสนามและอีก 200-300 ล้านปอนด์สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในการฝึกซ้อม พวกเขารวยมากเมื่อ 2-3 ปีก่อน ตอนนี้พวกเขากำลังดิ้นรน มีบางสิ่งที่ต้องให้แล้ว"

                

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด