:::     :::

สเตฟเฟิร์ดยืนยันว่าพร้อมสำหรับซีซั่น2022

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565
2,062
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แม็ทธิว สเตฟเฟิร์ด ควอร์เตอร์แบ็ก แอลเอ แรมส์ ฝึกซ้อมได้ดีในช่วงเทรนนิ่งแคมป์แม้ว่าจะมีปัญหาเอ็นข้อศอกอักเสบรบกวนก็ตาม

แม็ทธิว สเตฟเฟิร์ด ควอร์เตอร์แบ็ก แอลเอ แรมส์ ยืนยันว่าเขาจะพร้อมสำหรับการเปิดซีซั่นใหม่ แม้ว่าควอร์เตอร์แบ็กวัย 34 ปีจะมีอาการเอ็นข้อศอกอักเสบที่เขาต้องเผชิญมาตลอดเทรนนิ่งแคมป์ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

'ผมรู้สึกเหมือนได้งานที่ดีมากมาย' สเตฟเฟิร์ด กล่าว 'ผมรู้สึกดีและอยู่ในเส้นทางที่จะทำในสิ่งที่ผมต้องการจะทำ'

สเตฟเฟิร์ด ยังกล่าวเสริมว่าเขาจะไม่กำหนดกรอบเวลาว่าอาการบาดเจ็บดังกล่าวจะสิ้นสุดลงก่อนเกมสัปดาห์แรกของซีซั่น 2022 หรือสิ่งนี้จะยังคงอยู่ตลอดทั้งฤดูกาล แต่ควอร์เตอร์แบ็กวัย 34 ปีมั่นใจว่าอาการเจ็บดังกล่าวจะไม่ส่งผลกระทบต่อการเล่นของเขา

'ผมรู้ถึงการทำงาน ผมรู้สึกเหมือนผมสามารถทำทุกอย่างที่ผมต้องการทำได้ ดังนั้น เพียงแค่พยายามต่อไปบนเส้นทางนั้น' สเตฟเฟิร์ด กล่าว


สเตฟเฟิร์ด เคยรับมือกับการบาดเจ็บมากมายมาตลอดอาชีพ 13 ปีของเขา แต่ควอร์เตอร์แบ็กประสบการณ์สามารถเอาชนะปัญหาดังกล่าวจนคว้าแชมป์ 'ซูเปอร์ โบวล์' ในฤดูกาลที่แล้ว ยกเว้นการออกกำลังกายในช่วงปิดฤดูกาลนี้เนื่องจากปัญหาที่ข้อศอก

ขณะที่ ฌอน แม็คเวย์ เฮดโค้ช แรมส์ ยืนยันว่าเขาไม่กังวลกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับ สเตฟเฟิร์ด หลังการขว้างบอลมากกว่า 75 ครั้งในการฝึกซ้อมเมื่อวันอังคาร 'เขาดูเหมือน แม็ทธิว ที่ผมรู้จัก'

แรมส์ วางแผนพักการใช้งาน สเตฟเฟิร์ด ในช่วงปรีซีซั่น แต่คาดว่าควอร์เตอร์แบ็กวัย 34 ปีจะพร้อมสำหรับเกมเปิดฤดูกาลกับ บัฟฟาโล่ บิลล์ส ในวันพฤหัสฯที่ 8 กันยายนนี้ 

'มันยอดเยี่ยมมาก มันสนุกมากที่ได้อยู่ที่นั่น ได้ฝึกซ้อมดีๆมากมายกับพวกเขา ผมคิดว่าผู้เล่นแนวรุกของเราเล่นได้ดีจริงๆ ทำได้ดี มันเป็นการซ้อมทีมที่ดีและแข่งขันได้ ซึ่งดีที่ได้มาอยู่ในแคมป์นี้ แค่ได้กลับมาข้างนอกก็สนุกแล้ว'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด