:::     :::

เมืองนนท์ปิดดีลณรงค์ศักดิ์มือ1ยู19เฝ้าเสา

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565
8,238
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"มาดามเฟิร์น" ประธานสโมสร ไก่ชนเมืองนนท์ ไฟเขียวซื้อตัว ''เจเจ'' ณรงค์ศักดิ์ เนื่องวงษา ผู้รักษาประตูดาวรุ่ง เยาวชนทีมชาติไทย U19 จาก "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นที่เรียบร้อย

สโมสร เอสทีเคเมืองนนท์ เอฟซี ทุ่มคว้าตัว ''เจเจ'' ณรงค์ศักดิ์ เนื่องวงษา
เข้าสู่ครอบครัว ไก่ชนนเมืองน์ อย่างเป็นทางการ 
''เจเจ'' ผู้รักษาประตูดาวรุ่งของ "ปราสาทสายฟ้า" ที่ลงไปเฝ้าเสาระดับไทยลีก 3 โซนเหนือ ด้วยสัญญายืมตัว และก็ทำผลงานอย่างโดดเด่นกับ สี่แคว ซิตี้ ยังเป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำโซน เขาก็คือ "เจเจ"ณรงค์ศักดิ์ เนื่องวงษา เป็นมือกาวดาวรุ่งที่เคยพาโรงเรียนภัทรบพิตร ซึ่งเป็นอคาดมีของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์กรมพละ 14 ปี ก. เมื่อปี 61 จากนั้นเขาก็เข้าไปติดทีมชาติไทย ยู14 ชุดแชมป์ อู่ฮั่น คัพ 2018 ซึ่งนัดชิงเอาชนะ ญี่ปุ่น ไป 3-2 
ยังติดธงทีมชาติไทย ยู19 ต่อเนื่องและการกลับไปรับใช้ทัพ "ช้างศึก" เกมแรกเขาเจอกับ สิงคโปร์ ยู 23 แม้จะเสีย 1 ประตู แต่ทั้งเกมเขาเองก็ทำให้เห็นปฏิกิริยารวดเร็ว เซฟในหลายจังหวะ มีการออกบอลด้วยเท้าที่ดี  นี่เป็นอีกดาวรุ่งของ "ไก่ชนเมืองนนท์" เป็นที่น่าจับตามองไม่น้อย 
ทั้งนี้ ดีลนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้หากไม่มี “พี่หนุน” ชนน์ชนก ชิดชอบ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาเยาวชน Buriram United Academy ที่ส่งน้องๆมาสนับสนุนทีมและ“โค้ชบี” หัวหน้าผู้ฝึกสอนเยาวชนรุ่น 19 ปี  ทางสโมสรเอสทีเคเมืองนนท์ เอฟซี ขอขอบพระคุณมาในโอกาสนี้ด้วยครับ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด