:::     :::

ซีอีโอนายเนอร์สพร้อมเก็บ'จิมมี่จี'ไว้กับทีมต่อไป

วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2565
2,687
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จิมมี่ การ็อปโปโล่ อาจจะต้องอยู่กับ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส ต่อไปในซีซั่น 2022 หากไม่มีข้อเสนอเทรดที่เหมาะสมกับควอร์เตอร์แบ็กวัย 30 ปี

เจด ยอร์ค ซีอีโอของ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส เปิดเผยว่าเขาพร้อมที่จะให้ จิมมี่ การ็อปโปโล่ อยู่กับทีมต่อไป แม้มีความตั้งใจจะเทรดควอร์เตอร์แบ็กวัย 30 ปี แต่จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อมีข้อเสนอที่เหมาะสมเท่านั้น ตามรายงานจาก 'ดิ แอธเลติก' เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

โฟร์ตี้นายเนอร์ส มีเวลาประมาณ 3 สัปดาห์ก่อนเริ่มต้นซีซั่น 2022 และพวกเขายังคงมีควอร์เตอร์แบ็กแบ็คอัพที่เคยออกสตาร์ท 47 เกมตลอดอาชีพและมีเงินเดือน 24.2 ล้านเหรียญสหรัฐในบัญชีรายชื่อ โดยทีมยังมีความตั้งใจที่จะเทรดควอร์เตอร์แบ็กวัย 30 ปี แต่ ยอร์ค ยืนยันว่าเขาพร้อมที่จะให้ 'จิมมี่ จี' อยู่ในทีมต่อไปหากไม่มีการเทรดเกิดขึ้น

'ผมเคยพูดแบบนี้มาก่อน คุณไม่สามารถมีควอร์เตอร์แบ็กที่ดีและนักฟุตบอลที่ดีเพียงพอ' ยอร์ค กล่าวกับ ทิม คาวาคามิ ผู้สื่อข่าวของ ดิ แอธเลติก 'ผมจะไม่พูดถึงบัญชีรายชื่อและสิ่งที่ (ผู้จัดการทั่วไป) จอห์น (ลินช์) และ (เฮดโค้ช) ไคล์ (เชนาแฮน) ต้องการทำ แต่ผมจะสนับสนุนพวกเขาในสิ่งที่พวกเขาต้องการสร้างทีมนี้ ดีสุดเท่าที่มันจะเป็นไปได้'


'ผมดูมันกับ โจ (มอนทาน่า) และ สตีฟ (ยัง) และผมรู้ว่าขีดจำกัดของเพดานเงินเดือนวันนี้แตกต่างจากการไม่มีขีดจำกัดเพดานเงินเดือน แต่เราเคยพูดไปแล้ว เรายินดีจะเก็บ จิมมี่ ไว้ เรายินดีจะให้เขาอยู่ในบัญชีรายชื่อ และถ้านั่นเป็นกรณีนั้นก็คงเป็นแบบนั้น'

เทรย์ แลนซ์ ควอร์เตอร์แบ็กปีสองจะก้าวขึ้นมาเป็นจอมทัพตัวจริงแทน การ็อปโปโล่ ขณะที่ 'จิมมี่ จี' ยังมีข่าวเชื่อมโยงกับ คลีฟแลนด์ บราวน์ส และ นิวยอร์ค เจ็ตส์ สองค่ายที่ต้องการแบ็คอัพ เจโคบี้ บริสเซ็ตต์ กับ โจ แฟล็คโก้ ออกสตาร์ทตัวจริง แต่ยังไม่มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับควอร์เตอร์แบ็กวัย 30 ปีของ โฟร์ตี้นายเนอร์ส


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด