:::     :::

บีร็อดเซ็งจิ้งจอกออกตัวดีแต่ช็อตเองเฉย

วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2565
1,582
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือ เลสเตอร์ ออกมาตำหนิฟอร์มของทีมที่ช็อตไปดื้อๆ ทั้งที่ออกสตาร์ทเกมได้อย่างยอดเยี่ยม ในนัดที่พลิกกลับมาแพ้ เซาธ์แฮมป์ตัน คาบ้าน 1-2

"เราเล่นที่นี่ครั้งล่าสุดด้วยการนำ 2-0 และเราก็หยุดที่จะเล่นบอล และปล่อยให้พวกเขาเริ่มความคิด (เกมเสมอ เบรนท์ฟอร์ด 2-2 ในนัดเปิดฤดูกาล)"

"เราเริ่มเกมได้ดีมาก ด้วยพลังงาน, ความเข้มข้น, การผ่านบอล, การเคลื่อนที่ เราสมควรที่จะเดินหน้า และจากนั้นเราก็หยุดทำมัน คุณต้องสามารถจัดการเกมให้ได้ เราถอยลึกลงไป และพวกเขาก็ได้ความมั่นใจหลังจากทำประตูได้"

"มันเป็นเกมที่น่าผิดหวังมาก ทัศนคติ และพลังงานของนักเตะคือสิ่งที่คุณต้องการ เมื่อเราก้าวไปข้างหน้า เราก็ทำในสิ่งที่เราทำ มันก็แค่การทำงานอย่างต่อเนื่อง"

"มันสำคัญสำหรับเราในวันนี้ที่จะจัดการกับบอลตอนที่เราเป็นฝ่ายนำ แต่เราไม่ได้ทำ เราดูกังวล นั่นเป็นความสิ้นหวังเล็กๆ ในการต้องการผลการแข่งขัน"

"ผู้เล่นทุกคนเป็นเด็กดีมาก เราจะออกไป และพยายามปรับปรุง"

เมื่อถูกถามถึง เวสเล่ย์ โฟฟาน่า ที่ถูกดร็อป และ ยูริ ตีเลอมันส์ ที่ไม่ได้ลงตัวจริงท่ามกลางข่าวลือเรื่องการย้ายทีม บีร็อด ตอบว่า "เราจะรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นในตลาด มีผู้เล่นที่นี่ที่อยากเล่น ยูริ และ เวสเล่ย์ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่หากใจของคุณไม่พร้อม ระดับนี้เป็นระดับที่คุณต้องมีสมาธิอย่างเต็มที่ ผมไม่รู้ (ว่าจะเกิดอะไรขึ้น) เราจะรอดูกัน"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด