:::     :::

ข่าวดีไจแอนท์ส!เอซีแอลธิโบโดซ์ไม่เสียหาย

วันพุธที่ 24 สิงหาคม 2565
3,139
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เคย์วอน ธิโบโดซ์ 'พาส-รัชเชอร์' รุคกี้ของ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส จะใช้เวลาฟื้นฟูร่างกายราว 2-3 สัปดาห์หลังมีเพียงอาการแพลงของเอ็มซีแอลเท่านั้น

เอียน ราโพพอร์ท เครือข่ายเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ครายงานเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า เคย์วอน ธิโบโดซ์ 'พาส-รัชเชอร์' รุคกี้ของ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส หลีกเลี่ยงการบาดเจ็บสำคัญที่เกิดขึ้นระหว่างเกมปรีซีซั่นกับ ซินซินเนติ เบงกอลส์ โดยเป็นเพียงเอ็มซีแอลแพลงเท่านั้น โดยไม่มีความเสียหายเกิดขึ้นกับเอซีแอลเหมือนที่กังวลในตอนแรก 

ธิโบโดซ์ รุคกี้ดราฟท์อันดับ 5 บาดเจ็บเข่าในช่วงต้นควอเตอร์สองของเกมปรีซีซั่นกับ เบงกอลส์ เมื่อวันอาทิตย์ ขณะกำลังจะเข้าแท็คเกิ้ล คริส เอฟแว่นส์ ตัววิ่งของทีมเสือลายพาดกลอน แต่เขาถูกปีกใน แธดดีอัส มอสส์ เข้าแท็คเกิ้ลต่ำจนเข่าขวางอเข้าด้านใน แต่ยังสามารถเดินออกจากสนามด้วยตัวเองและถูกนำตัวตรวจสอบอาการเบื้องต้นในเตนท์แพทย์ข้างสนามก่อนจะเข้าล็อคเกอร์รูมในที่สุด 

ไจแอนท์ส ส่ง ธิโบโดซ์ เข้ารับการทดสอบทางการแพทย์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ก่อนผลสแกนเอ็มอาร์ไอเปิดเผยให้เห็นว่ารุคกี้ดราฟท์รอบแรกบาดเจ็บเอ็มซีแอลแพลง โดยไม่มีความเสียหายเกิดขึ้นกับเอซีแอลอย่างที่กังวลในตอนแรก โดยผู้เล่นวัย 21 ปีจะใช้เวลาฟื้นฟูร่างกายราว 2-3 สัปดาห์เท่านั้นและยังมีโอกาสกลับมาลงสนามในเกมสัปดาห์แรกหรือสัปดาห์ที่ 2 ของซีซั่น 2022

ไบรอัน เดโบลล์ เฮดโค้ชทีมยักษ์น้ำเงินกล่าวถึง ธิโบโดซ์ หลังทราบผลการทดสอบว่า 'หวังว่าการบำบัดของเขาจะผ่านไปด้วยดี' ก่อนจะเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ดาร์เรียน บีเวอร์ ไลน์แบ็กเกอร์รุคกี้ดราฟท์รอบ 6 บาดเจ็บเอซีแอลระหว่างเกมกับ เบงกอลส์ และจะพลาดการลงเล่นตลอดฤดูกาลหน้า


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด