:::     :::

คาห์นยันไม่เคยดูหมิ่นบาร์ซ่า

วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565
2,451
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โอลิเวอร์ คาห์น ยืนยันว่าเขายิ้มให้กับความแปลกประหลาดของฟุตบอลเท่านั้นโดยไม่มีความคิดดูหมิ่น บาร์เซโลน่า ตามการตีความของสื่อเมืองกระทิงแต่อย่างใด

โอลิเวอร์ คาห์น ซีอีโอ บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันว่าเขาไม่มีความคิดดูหมิ่น บาร์เซโลน่า ตามการตีความจากปฏิกิริยาของเขาหลังทีมอาซูลกราน่าถูกจับมาอยู่กลุ่มเดียวกับทัพเสือใต้บนเวทีแชมเปี้ยนส์ลีกซีซั่นนี้ ตามรายงานจากบิลด์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

คาห์น หัวเราะด้วยอารมณ์ขันหลัง บาเยิร์น มิวนิค ถูกจับอยู่ร่วมกลุ่มเดียวกับ บาร์เซโลน่า ต้นสังกัดใหม่ของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ทว่า 'มุนโด้เดปอร์ติโบ' สื่อแคว้นกาตาลุนย่าตีความปฏิกิริยาดังกล่าวว่าเป็นการขาดความเคารพ หลังทีมเสือใต้เคยเขี่ยทีมอาซูลกราน่าตกรอบแชมเปี้ยนส์ลีก 2 ปีติดต่อกัน 

อย่างไรก็ตาม คาห์น ตอบสนองการตีความดังกล่าวจากสื่อเมืองกระทิงว่าเขาไม่เคยดูหมิ่น บาร์เซโลน่า เพียงแต่ยิ้มให้กับโชคชะตาและความแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในวงการลูกหนังเท่านั้น 

'โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จากเราไปอยู่กับ บาร์เซโลน่า เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้านี้' คาห์น กล่าว 'ตอนนี้การจับสลากทำให้เรากลับมาพบกันอีกครั้งในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก ผมยิ้มให้กับความแปลกประหลาดของฟุตบอล ผมมีความเคารพอย่างสูงต่อ โรเบิร์ต และ เอฟซี บาร์เซโลน่า'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด