:::     :::

อันโตนี่วอนแฟนอาแจ็กซ์เข้าใจเหตุอยากย้าย

วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565
4,161
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อันโตนี่ ปีกตัวเก่ง อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม อ้อนวอนแฟนบอลของทีมให้เข้าใจถึงจุดยืนตัวเองที่ต้องการย้าย หลังเปิดใจล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

อันโตนี่ ตกเป็นเป้าหมายของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ต้องการได้ตัวไปร่วมทีม ทว่าข้อเสนอล่าสุด 90 ล้านยูโร ยังคงถูกทีมดังแห่งฮอลแลนด์ตอบปฏิเสธ

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวดังได้คิวสัมภาษณ์ อันโตนี่ ถึงสถานการณ์ล่าสุดของเจ้าตัวซึ่งได้ย้ำอีกครั้งว่าต้องการย้ายทีม และวอนทุกคนโปรดเข้าใจ 

ปีกทีมชาติบราซิลกล่าวว่า "ในช่วงเดือนแห่งการซื้อขาย การพูดคุยกันมีต่อเนื่อง และผมก็ได้รับข้อเสนอจาก อาแจ็กซ์ ให้ต่อสัญญา แต่ผมแสดงความชัดเจนอีกครั้งว่าผมต้องการย้าย" 

"วันนี้ (ศุกร์) ในการประชุมกับสโมสร ผมแสดงความต้องการเหมือนเดิมในการย้ายทีม และครั้งนี้ก็มีข้อเสนอที่ควรพิจารณาวางอยู่โต๊ะด้วย แต่ อาแจ็กซ์ ปฏิเสธด้วยการโต้แย้งว่ามีเวลาเพียง 5 วันในการหาตัวแทนผม"

"ผมไม่ได้เรียกร้องให้ อาแจ็กซ์ ปล่อยผม ผมเรียกร้องให้ขายผมด้วยข้อเสนอสูงสุดสำหรับนักเตะเอเรดิวิซี่ ผมยืนยันเรื่องนี้มาตั้งแต่กุมภาพันธ์เพื่อให้สโมสรได้สร้างทีมใหม่ได้อย่างไม่กังวล"

"คนอื่นต้องฟังผมและเข้าใจผมบ้างว่าแรงกระตุ้นของผมนำให้ผมไปสู่ความสุขได้ ผมต้องการทำผลงานในการแข่งขันระดับสูงต่อไป และอาแจ็กซ์ก็จะยังคงอยู่ในใจของผมเสมอ"

"ผมหวังว่าแฟนบอล อาแจ็กซ์ จะเข้าใจผม เพราะอนาคตสำหรับนักฟุตบอลเป็นสิ่งไม่แน่นอน และโอกาสในชีวิตก็อาจมีเพียงครั้งเดียว"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด