:::     :::

เป๊ปชมฮาแลนด์เซนส์ทำประตูสุดยอด

วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2565
5,002
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนฯ ซิตี้ ออกมาชื่นชม เออร์ลิง ฮาแลนด์ ว่ามีเซนส์ในการทำประตูที่ยอดเยี่ยม หลังตะบันแฮตทริก ช่วยให้ทีมเอาชนะ คริสตัล พาเลซ 4-2

"สองเกมหลังสุดนี่ทำประตูได้เยอะ และก็เสียไปเยอะเช่นกัน มันเป็นเกมที่ดี เราเจอเรื่องลำบากตลอดเวลาพบกับพวกเขา แต่เราก็คัมแบ็กได้ ในฤดูกาลก่อนหน้าเราทำไมได้ แต่ตอนนี้เราเริ่มที่จะทำได้แล้ว มันเป็นบทเรียนที่ดีสำหรับเรากับสิ่งที่เกิดขึ้นในครึ่งแรก แต่ตอนนี้มันถือเป็นเกมที่ดี"

"เราต้องปรับปรุง บางส่วนของเรายังดูเบาไปหน่อย บางจุดเราต้องทำให้ดีกว่านี้ พรีเมียร์ลีกไม่เคยรอใคร เมื่อคุณไปรอแล้วล่ะก็อีกสักพักมันจะเป็นเรื่องยากเลย"

"มันไม่ได้น่าหงุดหงิดสำหรับประตูที่เกิดขึ้นจากลูกตั้งเตะ มันคือเราไม่ได้ทำในสิ่งที่วางแผนเอาไว้"

เมื่อถูกถามว่าการที่เขาซื้อ เออร์ลิง ฮาแลนด์ เข้ามาก็เพื่อเกมแบบนี้หรือไม่? เป๊ป ตอบว่า "แน่นอนว่าสำหรับเกมประเภมนี้ เราไม่ได้ทำอะไรพิเศษให้เขาอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน มันเป็นสิ่งสำคัญที่เขาทำประตูได้ เขามีเซนส์ในการทำประตู ประตูที่สามเขาโชว์ความแข็งแกร่งแล้วก็ส่งบอลเข้าประตูไป พื้นที่มันขึ้นอยู่กับการเคลื่อนที่ของคู่แข่ง คุณต้องอดทน และวิ่งทำทางมากขึ้น มันจะทำให้เขามีพื้นที่มากขึ้น"

"แบร์นาร์โด้ ซิลวา นี่ผมไม่เคยสงสัยในตัวเขาเลย เขาเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ และมีไอเดียที่น่าเหลือเชื่อ คุณต้องเป็นผู้เล่นแห่งชัยชนะ"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด